Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
29/08/2022 07:19

“Ronaldo Indonesia” bị HLV Shin Tae Yong dằn mặt

HLV Shin Tae Yong của U20 Indonesia lên tiếng cảnh báo 3 cầu thủ vì thái độ kiêu ngạo, trong đó có Ronaldo Kwateh.

Phát biểu trên kênh Youtube của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), HLV Shin Tae Yong nói: “Các cầu thủ Kakang Rudianto, Hokky Caraca đừng kiêu ngạo, Ronaldo Kwateh cũng vậy. Các cậu hiểu điều tôi muốn nói chưa?”.

Ronaldo Kwateh bị cảnh báo.

“Ngay từ ngày đầu nắm đội, tôi đã nhấn mạnh, các bạn phải làm việc chăm chỉ. Trong bóng đá, mọi người phải nỗ lực không ngừng. Riêng Kakang Rudianto tỏ thái độ lên mặt với tôi nhiều lần, như thể cậu ta là đội trưởng của đội này vậy”HLV Shin Tae Yong nói thẳng về khuyết điểm của các học trò.

Những cầu thủ trên là gương mặt quan trọng của đội U20 Indonesia, chuẩn bị cho vòng loại giải U20 châu Á. Ở giải này, Indonesia sẽ chung bảng F với U20 Việt Nam, Timor Leste và Hong Kong (Trung Quốc).

Với tính cách cứng rắn của HLV Shin Tae Yong, không loại trừ khả năng ông thẳng tay loại các cầu thủ nói trên, nếu họ vẫn không thay đổi. Vị HLV người Hàn Quốc không chấp nhận tư tưởng ngôi sao ở các đội bóng mà mình dẫn dắt.

Vị HLV từng làm việc ở đội tuyển Hàn Quốc tại vòng chung kết World Cup 2018 trên đất Nga nói tiếp: “Để U20 Indonesia trở thành đội mạnh hơn, các cầu thủ phải biết hy sinh bản thân, chứ không phải ngược lại”.

Truyền thông xứ sở vạn đảo cho hay sau lời cảnh cáo với nhóm các cầu thủ Kakang Rudianto, Hokky Caraca và Ronaldo Kwateh, HLV Shin Tae Yong đã nhắc đến tên của một số tân binh ở đội U20 Indonesia. Ông nói họ cứ thoải mái thể hiện khả năng của mình. Điều này dường như vị huấn luyện viên đang tính đến phương án thay đổi nhân sự nòng cốt ở đội tuyển.

>> Xem thêm: Đồng đội của Quang Hải dính chấn thương nặng

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM