Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
22/07/2022 07:50

Ronaldo bị Atletico Madrid từ chối dù sẵn sàng giảm lương

Bất chấp việc Ronaldo sẵn sàng giảm lương nhưng Atletico Madrid vẫn không muốn chiêu mộ tiền đạo này.

Trong nỗ lực tìm kiếm bến đỗ mới để rời MU, Cristiano Ronaldo và người đại diện đã đặt vấn đề với Atletico Madrid. Đích thân CR7 gọi điện để “chào hàng” bản thân với HLV Simeone.

Ronaldo chưa tìm được bến đỗ mới.

Được biết, HLV người Argentina rất muốn làm việc với Ronaldo. Tuy nhiên, vấn đề tài chính là rào cản với đội bóng thành Madrid.

Ronaldo sẵn sàng giảm đáng kể thu nhập tại MU (không dưới 500 nghìn Bảng mỗi tuần) để được gia nhập Atletico Madrid để được thi đấu tại Champions League.

Tuy vậy, đại diện La Liga cũng vẫn không thể chiêu mộ CR7. Nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha khẳng định Atletico Madrid đã liên hệ với người đại diện của Ronaldo để nói rõ quan điểm rằng sẽ không chiêu mộ anh.

Mức lương dành cho Ronaldo có thể phá vỡ cấu trúc lương của đội bóng. Hơn nữa, Atletico Madrid sẽ phải bán đáng kể cầu thủ mới có thể chiêu mộ CR7.

Như vậy, Ronaldo vẫn đang gặp khó trong việc tìm kiếm bến đỗ mới để rời Man United. Trước đó, nhiều đội bóng lớn đã từ chối chiêu mộ CR7 như Chelsea, PSG.Ronaldo sẵn sàng giảm đáng kể thu nhập tại MU (không dưới 500 nghìn Bảng mỗi tuần) để được gia nhập Atletico Madrid để được thi đấu tại Champions League.

>> Xem thêm: Juventus mang về tân binh thứ 4

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM