Rợn người lời khai của kẻ sát hại bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa: Bóp cổ đến chết rồi thực hiện hành vi đồi bại - Webgiaitri.vn

Rợn người lời khai của kẻ sát hại bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa: Bóp cổ đến chết rồi thực hiện hành vi đồi bại

Kẻ sát nhân cho biết, lúc bắt được bé N, cháu bé đã la lên. Sợ mọi người xung quanh phát hiện, hắn ta đã ra tay bóp cổ bé N đến chết.

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố, bắt giam bị can Phạm Văn Dũng, 46 tuổi, quê Hải Phòng để điều tra về tội Giết người và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. VKSND cùng cấp phê duyệt quyết định này.

Chân dung kẻ đã sát hại dã man bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại phường Long Tâm, TP Bà Rịa, chiều cùng ngày, ngành chức năng đã có thông tin chính thức về lời khai ban đầu của Dũng – người ra đã ra tay sát hại bé gái 5 tuổi gây rúng động dư luận.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 17/4, sau khi dự xong đám giỗ của một người trong xóm, Dũng đi bộ về nhà thì thấy nhà khóa cửa. Trước đó, vợ Dũng có báo đi dự tiệc sinh nhật. Khi thấy cổng nhà khóa, Dũng biết vợ đi dự tiệc sinh nhật chưa về nên có ý định đi bộ sang nhà mẹ vợ, cũng là nơi vợ đang dự tiệc sinh nhật ở phường Long Toàn, TP. Bà Rịa.

Trên đường đi về, Dũng thấy cháu N. và cháu L. (cháu của nhà đám giỗ), đi theo sau nên nảy sinh ý định đồi bại với cháu N.

Tiếp theo, Dũng đứng đợi cháu N. tại sân bóng, khi bé N. đến, Dũng bế bé đến gò cát và đặt bé tại đây. Lúc này, bé N. la lên, Dũng sợ có người phát hiện nên Dũng bóp cổ bé N. đến chết. Sau khi thấy bé đã tử vong, Dũng đã dùng tay xâm hại tình dục bé N. rồi sau đó bỏ bé ở lại gò cát để sang nhà mẹ vợ tiếp tục dự tiệc sinh nhật.


Nhà nạn nhân và nhà Dũng cách nhau 1 con hẻm – Ảnh: Báo Thanh niên

Được biết, Dũng là hàng xóm ‘sát vách’ với nhà cháu N. Trước khi bị bắt, Dũng cùng vợ sang thắp nhang cho cháu N như không có chuyện gì xảy ra.

Mẹ của cháu N cho biết, Dũng thường ngày ‘khá thân thiện’ và hay hỏi thăm cháu N. Hôm xảy ra vụ việc, Dũng nói dối sẽ đưa bé N đi gặp bố.

Vụ việc hiện vẫn đang khiến dư luận phẫn nộ. Mong sớm có hình phạt thích đáng với kẻ thủ ác đã cướp đi sinh mạng của một thiên thần bé bỏng.

Tin liên quan: