Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
18/04/2022 08:25

Robin van Persie chưa muốn làm trợ lý cho Erik ten Hag ở Manchester United

Dù được HLV Erik ten Hag mời làm trợ lý, nhưng Robin van Persie vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Feyenoord.

Theo Daily Star, Robin van Persie muốn tiếp tục gắn bó với đội học viện Feyenoord. Con trai của cựu sao MU đang đầu quân cho lò trẻ của đội bóng Hà Lan. Do đó, Van Persie không sẵn sàng để bỏ công việc hiện tại và đưa gia đình quay trở lại Manchester.

Van Perise chưa muốn trở lại Manchester United.

Trước đó, truyền thông Anh đưa tin Van Persie có cơ hội quay về Manchester United khi Ten Hag được bổ nhiệm ngồi “ghế nóng” sân Old Trafford. HLV Ten Hag xem Van Persie là trợ lý phù hợp để giúp ông hòa nhập nhanh với môi trường Premier League, đồng thời ổn định phòng thay đồ MU.

HLV Erik Ten Hag đã có 2 phương án thế chỗ Van Persie, là Steve McClaren hoặc Rene Meulensteen. Hai người này từng là trợ lý của Sir Alex Ferguson tại Man Utd. HLV Ten Hag từng có thời gian làm việc cùng McClaren tại Twente, do đó ông ưu tiên đưa chiến lược gia này ngồi ghế trợ lý số 2.

Ban lãnh đạo MU yêu cầu Ten Hag bổ nhiệm người cũ của sân Old Trafford ngồi một trong 2 ghế HLV. Rio Ferdinand được cho đã tự ứng cử vào công việc trợ lý HLV của MU. Dù vậy, Ferdinand chưa từng làm công tác huấn luyện, do đó không phù hợp với kế hoạch hiện tại của “Quỷ đỏ”.

>> Xem thêm: 3 đội bóng lớn châu Âu đều muốn có Antonio Rudiger

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM