Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
23 Tháng Mười Một, 2021 9:00 sáng

Rộ tin vợ cũ hơn 17 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ nam ca sĩ, dân tình đồn đoán: Liệu có “nối lại tình xưa”?

Những thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân của bầu show Liên Phạm như là minh chứng rõ mồn một cả hai vẫn còn rất quan tâm đến đối phương hậu ly hôn!

Vừa qua ngày 15/10, cư dân mạng xôn xao trước thông tin bầu show Liên Phạm đã gửi đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật hơn 10 năm. Thông tin trên đơn ly hôn cho biết, bà Jackie Liên Phạm đã kết hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ bầu show Liên Phạm ly hôn đã gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Thế nhưng, từ sau khi ly hôn, nữ bầu show luôn có những động thái tương tác với chồng cũ trên MXH.

Ít giờ trước, bà Liên Phạm lại chia sẻ dòng trạng thái kèm hình ảnh tưởng không có gì đặc biệt nhưng lại bị cư dân mạng soi được nhiều điều bất ngờ. Cụ thể, bà đăng tải poster quảng cáo show diễn vào ngày 25/11 tới đây và loạt ảnh của các chị em thân thiết bên cạnh “người thương” là Đàm Vĩnh Hưng. Điều đáng nói là hiện tại, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng đang ở Mỹ. Bên cạnh đó, vợ cũ nam ca sĩ còn chuẩn bị những món ăn ngon như đãi ai đó vì hiện tại đang chuẩn bị diễn ra lễ Thanksgiving. Nhiều người suy đoán, bầu show quyền lực này đã hội ngộ cùng với Đàm Vĩnh Hưng sau khi anh sang Mỹ nhưng để tránh sự dò xét nên bà không đăng ảnh chụp cùng.

Bài đăng làm dấy lên nghi vấn cả hai đã có dịp tái ngộ tại Mỹ.

Dù thế, vợ tin đồn của Đàm Vĩnh Hưng cho thấy, bản thân rất quan tâm đến chồng cũ theo cách tế nhị. Theo dõi trang cá nhân của Liên Phạm sẽ rõ. Bà thường xuyên chia sẻ lại những bài viết có đính kèm ảnh vui chơi ăn uống của những người bạn thân chung giữa mình và Mr Đàm như: Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Hàn Thái Tú…. Trong loạt ảnh đăng tải đó luôn có sự hiện diện của giọng ca Say tình. Bên cạnh đó, bất kì show diễn lớn nhỏ nào của “chồng cũ” cũng được bà chia sẻ poster một cách nhiệt tình nhất.

Trên trang cá nhân, nữu đại gia thường xuyên chia sẻ các hình ảnh, thông tin liên quan đến chồng cũ.

Vào ngày 20/10 vừa qua, bà bầu nổi tiếng còn công khai nói lời “cảm ơn” tới chồng cũ trên MXH. Khi Đàm Vĩnh Hưng đăng bài gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Liên Phạm đã để lại một bình luận: “Thanks” (Tạm dịch: Cảm ơn).

Vợ hơn 17 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng gửi lời “cảm ơn” tới chồng cũ nhân ngày 20/10 vừa qua.

Sau khi thông tin cả hai ly hôn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng và Jackie Liên Phạm hiện nay vẫn tương tác qua lại. Qua động thái này có thể đoán được nam ca sĩ và bầu show Liên Phạm vẫn đang giữ mối quan hệ vui vẻ, tốt đẹp.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Vừa sang Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng liền vội đến thăm nơi an nghỉ của Chí Tài và Phi Nhung, nói 1 câu ai nghe cũng nghẹn lòng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM