Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
21 Tháng Bảy, 2021 8:40 sáng

Rộ tin Pogba đạt thỏa thuận gia nhập PSG

Truyền thông Pháp đồng loạt đưa tin tiền vệ Paul Pogba đã đạt được thỏa thuận để gia nhập PSG.

Pogba chỉ còn 1 năm hợp đồng với MU và không còn hoàn toàn thiết tha với “Quỷ Đỏ”, anh từ chối gia hạn hợp đồng và đã đánh tiếng ra đi với PSG sau khi kết thúc nhiệm vụ EURO ở ĐT Pháp. Ở tuổi 28, Pogba chỉ còn một cơ hội cuối để hưởng một bản hợp đồng lương cao lẫn chinh phục Champions League, và PSG được xem là đội có tiềm lực làm điều đó.

Truyền thông Pháp đưa tin Pogba đã đạt được thỏa thuận với PSG.

Truyền thông Pháp bất ngờ đưa tin cho biết tiền vệ Paul Pogba không những đã được Paris Saint-Germain tiếp cận mà hai bên thậm chí đã đạt được thỏa thuận cá nhân với nhau.

Theo kênh truyền hình Canal+, Pogba sẽ hưởng mức lương cao thứ 3 tại PSG chỉ sau Neymar và Kylian Mbappe (hoặc thứ 2 nếu Mbappe rời biên chế PSG mùa hè này, dù khả năng đó không cao), số tiền sẽ không dưới 300.000 bảng/tuần dù con số cụ thể chưa được tiết lộ. Hiện ở PSG Neymar hưởng lương 860.000 bảng/tuần trong khi Mbappe hưởng 403.000 bảng/tuần.

Tất nhiên việc khó hơn vẫn là thuyết phục Manchester United bán Pogba, mà hiện MU đang muốn PSG phải bỏ ra khoảng 70-80 triệu euro chưa tính phụ phí để mua đứt. Và việc đó phải được tiến hành xong sớm do MU muốn chốt lực lượng để chuẩn bị mùa giải mới, nên thời gian hiện không phải là nhiều cho PSG.

Tuy nhiên theo Canal+, PSG thậm chí đang chơi khó MU khi đánh tiếng hỏi mua Pogba với giá chỉ 50 triệu euro, biết rõ rằng Pogba năm sau sẽ thành người tự do và họ không phải vội vàng gì lúc này. MU nếu không đồng ý thì mùa sau Pogba vẫn có thể sang PSG mà không mất phí, không những vậy còn được mức lương, thưởng và lót tay cao hơn. PSG là bên có lợi thế đàm phán vào lúc này chứ không phải MU.

>> Xem thêm: Ấn định thời điểm tân binh Ibrahima Konate ra mắt Liverpool

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM