Trang chủ » Giải trí » Sao Châu Á
03/08/2022 09:44

Rộ tin Lộ Tư, Thành Nghị kết hợp trong Thiên Cổ Quyết Trần 2

Mùa hè năm ngoái, mọt phim Hoa ngữ đã từng “đứng ngồi không yên” vì bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần. Với sự tham gia diễn xuất của Châu Đông Vũ, Hứa Khải, Lưu Học Nghĩa, Trương Gia Nghê… Thiên Cổ Quyết Trần đã nhanh chóng trở thành bộ tiên hiệp được nhiều người yêu thích. Thậm chí đến tận bây giờ, mình thấy có không ít khán giả vẫn nhớ về bộ phim này.

Chẳng thế mà sau Thiên Cổ Quyết Trần, An thấy có rất nhiều đồn đoán cho rằng bộ phim sẽ có phần 2. Thực tế thì tác giả Tinh Linh còn một bộ truyện nữa tên là Thần Ẩn, viết về Nguyên Khải, con trai của Bạch Quyết và Thượng Cổ. Về dự án này, đã có rất nhiều rumor, thế nhưng đến nay vẫn chưa công bố chính thức. Mới nhất, trên Douban của bộ Thần Ẩn này đã bắt đầu cập nhật nam nữ chính, và hai cái tên góp mặt thật sự khiến An bất ngờ.

Cụ thể, Douban của Thần Ẩn, phần 2 của Thiên Cổ Quyết Trần được cập nhật nam nữ chính gồm Triệu Lộ Tư và Thành Nghị. Cả hai diễn viên này hiện đang có phim chiếu và đều được khán giả quan tâm rất nhiều. Thành Nghị hiện đang hóa thân thành Ứng Uyên Đế Quân trong bộ phim Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Dương Tử. Triệu Lộ Tư thì có vai nữ chính Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn đóng cùng Ngô Lỗi. Không cần nói cũng biết đây là hai bộ phim làm trùm hè năm nay rồi.

Bởi thế mà sự kết hợp giữa Thành Nghị và Triệu Lộ Tư đang khiến netizen vô cùng hào hứng. Ngó qua Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn, An thấy cả Thành Nghị và Triệu Lộ Tư đều có màn thể hiện rất ổn áp. Đó là chưa kể cả hai đều là “trai xinh gái đẹp”, kết hợp với nhau thì “xứng đôi vừa lứa” phải biết.

Vì vậy mà netizen ngay khi hay tin đã rất ủng hộ rồi. Thậm chí cho rằng phần 2 này còn đáng trông đợi hơn cả phần 1 ấy. Dù sao thì ở bộ trước, diễn xuất và ngoại hình hơi “ố dề” của Hứa Khải và Châu Đông Vũ đã suýt làm hỏng cả Thiên Cổ Quyết Trần rồi, may mà nhờ nội dung cứu lại được.

Ngoài ra, một điều thú vị nữa đó là An được biết Thành Nghị và Triệu Lộ Tư từng phối diễn với nhau rồi. Cả hai đã mang đến khoảnh khắc hơi bi thương khi cùng nhau diễn một trích đoạn về thể loại phim tiên hiệp. Cùng khung hình mới thấy Thành Nghị và Triệu Lộ Tư trông hợp nhau phết đấy chứ, cũng rất có chemistry nha nên An càng mong chờ cả hai đóng Thần Ẩn hơn.

>> Xem thêm: Mời Nhiệt Ba và sao Cbiz đến dự sự kiện đã khó, nhìn mức cát xê lại càng muốn ‘bật ngửa’ hơn

Hiện tại, phía dự án của Thần Ẩn vẫn chưa chính thức công bố đội hình. Tuy nhiên trong số những rumor từng có thì An thấy Triệu Lộ Tư và Thành Nghị đang được ủng hộ nhiều nhất. Hi vọng rằng bộ phim này sẽ sớm ấn định dàn diễn viên và khởi quay. Nếu sớm một chút thì năm sau là có phim để xem rồi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM