Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
08/09/2022 16:27

Rộ tin Lộ Tư, Ngô Lỗi, Nhiệt Ba chung show, tiếc là thiếu Dương Dương

Tổ hợp 4 gương mặt gồm Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư là một trong những chiếc “bùng binh” hót hòn họt nhất Cbiz. Cả 4 minh tinh đều từng hợp tác với nhau, và giờ netizen lại có trò hay để hóng khi đài Chiết Giang dự kiến mời 3 trong số 4 người tới một show truyền hình.

Cụ thể, theo An nghe ngóng được từ đại hội chiêu thương của đài Chiết Giang thì đài này sẽ tiếp tục làm show Thanh Xuân Hoàn Du Ký. Dàn khách mời dự kiến của show này được đánh giá là cực khủng, với khách mời thường trú gồm: Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tôn Hồng Lôi, Phạm Thừa Thừa, Lãng Lãng, Dương Địch. Trong khi đó, khách mời phi hành gồm: Trần Triết Viễn, Triệu Lộ Tư, Trương Tân Thành, Bạch Kính Đình, Đàm Tùng Vận, Triệu Kim Mạch.

Nhìn qua thì dễ dàng nhận thấy, nếu những khách mời trên đều nhận lời thì netizen sẽ có chiếc bùng binh khuyết một xuất hiện trên show gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư. Sẽ thật sự thú vị nếu Thanh Xuân Hoàn Du Ký tụ họp được nguyên dàn này dù thiếu mất Dương Dương.

Thời điểm hiện tại, Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư đang là couple cháy nhất Cbiz. Lượng fan đẩy thuyền này cực nhiều. Tuy nhiên, nếu chung show thì chưa chắc fan couple của Ngô Lôi – Địch Lệ Nhiệt Ba đã lép vế đâu nha. Những fan ủng hộ cặp đôi của Trường Ca Hành vẫn còn đó, mong chờ hai người tái hợp. Mặt khác, netizen còn tiếc nuối khi không có Dương Dương, nếu không thì show này phải gọi là hot nhất rồi. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nha:

– “Đã có Nhiệt Ba rồi, có thể nào thêm Dương Dương nữa được không?”.

– “Thêm Dương Dương vào cho đẹp đội hình đi mà”.

– “Mới chiêu thương thôi, Nhiệt Ba còn chưa confirm mà mấy người đồn như thật”.

– “Ối dồi ôi lại có quả bùng binh siêu to khổng lồ thế này thì show sáng nhất cái mạng xã hội luôn”.

– “Thấy năm nào cũng chiêu thương cuối cùng show ra chẳng có ai cả”.

>> Xem thêm: Bạch Lộc trong mắt biên kịch vàng Vu Chính: “Con gái tôi là giỏi nhất”

Được biết, thông tin về dàn khách mời của Thanh Xuân Hoàn Du Ký vẫn chỉ là “dưa” mà thôi. Phía nhà đài chiêu thương là thật, nhưng dàn sao có nhận lời hay không vẫn là chuyện chưa chắc chắn. An thấy sẽ rất khó để cả 4 ngôi sao đình đám gồm Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư chung show. Bởi các sao e ngại fan couple là một chuyện, còn chuyện khác chính là nhà đài liệu có đủ kinh phí để trả cát xê mời không mới quan trọng đó nha.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM