Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28 Tháng Tám, 2021 10:00 sáng

Rộ tin Khánh Thi trục trặc hôn nhân với Phan Hiển: Nửa đêm livestream khóc nức nở trong bóng tối, liên tục nói những câu kỳ lạ: “Bị lừa rồi”

Động thái kỳ lạ của Khánh Thy khiến khán giả vô cùng hoảng sợ và lo lắng: Phải chăng gia đình cô đang có trục trặc?

Khuya ngày 27/8, trang cá nhân của Khánh Thi bất ngờ bật livestream trong không gian đen tối. Hàng ngàn người xem lúc đó không nhìn thấy rõ bóng dáng Khánh Thi, chỉ nghe tiếng cô khóc nức nở, tiếng ho liên tục.

Khánh Thi bỗng dưng livestream trong bóng tối và khóc nức nở.

“Bà mẹ hai con” còn liên tục nói những câu kỳ lạ như: “Mọi người đừng đi ra nha”, “Đừng tin gì hết nha”, “Ở đây sống không nổi đâu”, “Bị lừa rồi”, “Đừng tin ai”,… Điều này khiến cho không ít netizen lo lắng không biết vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đang gặp chuyện gì?

Cư dân mạng vô cùng hoang mang trước hành động này của bà xã Phan Hiển.

Thế nhưng, nữ kiện tướng vẫn tiếp tục khóc và không giải thích gì thêm. Sau đó, có một người đứng sau Khánh Thi bật đèn lên và tắt live thay cô.

Trước đó, người đẹp cũng có nhiều những status gây khó hiểu khi nhắc đến “trà xanh” một cách đầy ẩn ý. Không ít người thắc mắc phải chăng có vấn đề gì khúc mắc trong gia đình khiến cô phải chia sẻ lạ lùng đến vậy. Mới đây nhất, vào ngày 27/8, Khánh Thi và Phan Hiển vẫn cùng nhau livestream gọi điện thoại trò chuyện vui vẻ với cậu con trai.

Nữ kiện tướng thay đổi tình trạng hôn nhân trên Facebook.
Ẩn ý về việc “trà xanh”.
Hay thậm chí chỉ ghi 1 dòng chữ: “Bye”.
Cách đó 1 ngày, Khánh Thi và Phan Hiển còn livestream trò chuyện cùng 2 con.

Hiện tại, Khánh Thi vẫn chưa xuất hiện lại trên Facebook hay đưa ra bất kỳ lời giải thích gì về đoạn livestream gây hoang mang thế này.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Khánh Thi buồn bã khi phải sống xa con do dịch bệnh, lòng nặng trĩu vì chỉ gặp được nhau trong chốc lát

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM