Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
21/09/2022 20:41

Rộ tin bạn thân Dương Tử đã bị “bớ”, nghi là vì “chơi đồ”

Sau loạt sao nam rớt đài, Dương Tử là cái tên được nhắc tới nhiều nhất bởi ít nhiều những người kia đều dính dáng đến cô. Từ Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân, Lý Dịch Phong đều từng là nam chính trong những bộ phim mà nữ diễn viên tham gia, và tưởng như đến đây cái “xu cà na” của cô nàng đã hết, nhưng không. An mới nghe ngóng được bạn thân của Dương Tử, cũng là người từng đóng chung với cô từ ngày nhỏ nay đang dính ồn ào rất lớn.

Cụ thể, nam diễn viên được gọi tên trong lùm xùm lần này là Trương Nhất Sơn. Nếu theo dõi Cbiz, chắc chắn sẽ không xa lạ gì với cái tên này. Trương Nhất Sơn trước đây từng đóng chung với Dương Tử trong bộ phim Nhà Có Trai Có Gái. Cũng là người bạn rất thân thiết, còn từng cùng tham gia show giải trí với nhau. Tuy hiện tại không quá nổi tiếng, song nhắc đến Trương Nhất Sơn thì ai cũng biết, đó là bạn thân chí cốt của Dương Tử.Gần nhất, Trương Nhất Sơn vướng đồn đoán là sao nam bị “bớ” đi trong thời gian này. Lý do được một blogger bóng gió tiết lộ, rằng do nam diễn viên “chơi đồ”, còn yêu đương quan hệ lung tung. Tất nhiên, đây mới chỉ là tin đồn thôi. Nhưng nhiêu đó cũng đủ để cái tên Trương Nhất Sơn trở nên cực hot, chiếm top đầu hot search Weibo.

Ngay sau đó, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một bộ phận netizen cho biết thêm, thực tế đời sống của Trương Nhất Sơn rất hỗn loạn, cũng ăn chơi không kém ai. Hơn nữa, trươc đây Trương Nhất Sơn từng bị nghi có nhiều hành động không hay, nhưng những tin tức này đều bị dập ngay sau đó.Một tiết lộ nữa cũng động trời không kém từ blogger, đó là họ nghi Trương Nhất Sơn chính là nhân vật trong chiếc dưa “sao nam đi cai 3 lần” và vừa mới được trở về kia. Trước những đồn đoán này, phía fan của Trương Nhất Sơn lại lên tiếng phủ nhận dùm thần tượng, cho biết nam diễn viên hiện đang tập trung quay phim.

>> Xem thêm: Bạch Lộc và Tịnh Y buộc chặt Triệu Lộ Tư vì không đấu lại Ba – Tử?

Hiện tại, những đồn đoán xoay quanh Trương Nhất Sơn vẫn không ngừng được lan truyền. Thế nhưng, An thấy xu nhất phải là Dương Tử, bởi lần này cô lại được gọi tên đầu tiên vì là bạn thân của Trương Nhất Sơn. Chưa biết thực hư ra sao, netizen giờ chỉ biết nói rằng số của cô quá đen đi, toàn dính đến mấy sao nam bất hảo.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM