Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
09/09/2022 10:43

Rò rỉ tin tổ hợp visual Nhiệt Ba – Ngô Lỗi – Lộ Tư tụ hội trong 1 show, Dương Dương vắng bóng?

Tổ hợp visual gồm 4 gương mặt đình đám Địch Lệ Nhiệt BaDương DươngNgô LỗiTriệu Lộ Tư luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng. Có thể ví họ như một chiếc bùng binh “hot hòn họt” nhất nhì tại Cbiz. Bởi quanh đi quẩn lại, 4 minh tinh này liên tục hợp tác với nhau trong các tác phẩm đình đám. Và giờ đây lại có thêm thông tin tổ hợp visual này có khả năng sẽ tham dự một show truyền hình do đài Chiết Giang tổ chức. 

Theo như dân tình đồn đoán sau khi có thông tin từ đại hội chiêu thương của nhà đài Chiết Giang thì thời gian tới, đài này sẽ cho ra mắt show Thanh Xuân Hoàn Du Ký. Theo như nghe ngóng được thì dàn khách mời dự kiến của show này sẽ gồm những gương mặt đình đám. Những khách mời thường trú sẽ là dàn diễn viên trẻ như Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Thừa Thừa… Ngoài ra, dàn khách mời phi hành sẽ gồm Triệu Lộ Tư, Bạch Kính Đình, Trương Tân Thành, Đàm Tùng Vận, Triệu Kim Mạch…

Nhìn sương sương thì cũng dễ dàng nhận ra, tổ hợp visual Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư đều góp mặt, chiếc bùng binh diễn xuất khuyết đi 1 gương mặt lưu lượng đình đám là Dương Dương. Sẽ thật sự thú vị nếu Thanh Xuân Hoàn Du Ký tụ họp được nguyên dàn nghệ sĩ này dù thiếu mất Dương Dương.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư là couple màn ảnh hot nhất của màn ảnh Trung. Cặp đôi hiện đang sở hữu lượng fan cực đông đảo. Thế nhưng, nếu cùng đứng chung một show thì chưa chắc fan couple của Ngô Lỗi – Nhiệt Ba sẽ lép vế hơn đâu nha. Bởi fan của bộ đôi Trường Ca Hành vẫn còn và luôn mong chờ hai diễn viên chính của phim sẽ tái hợp cùng nhau. Mặt khác, netizen còn tiếc nuối khi không có Dương Dương, nếu không thì show này phải gọi là hot nhất rồi.

Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nha:

– “Đã có Nhiệt Ba rồi, có thể nào thêm Dương Dương nữa được không?”.

– “Thêm Dương Dương vào cho đẹp đội hình đi mà”.

– “Mới chiêu thương thôi, Nhiệt Ba còn chưa confirm mà mấy người đồn như thật”.

– “Ối dồi ôi lại có quả bùng binh siêu to khổng lồ thế này thì show sáng nhất cái mạng xã hội luôn”.

– “Thấy năm nào cũng chiêu thương cuối cùng show ra chẳng có ai cả”.

Tuy nhiên, hiện tại nhà đài vẫn chưa lên tiếng xác nhận dàn khách mời của show Thanh Xuân Hoàn Du Ký, thế nên đây chỉ là “dưa” mà thôi. Nhưng, thông tin đài Chiết Giang chiêu thương là thật, còn chuyện dàn sao có nhận lời mời tham dự hay không thì vẫn còn phải chờ đợi.

>>> Xem thêm: Bạch Bưu 3 lần hóa Quách Tĩnh nay sống tiêu sái như đại hiệp ở tuổi 76

Nhìn đi nhìn lại thì rất khó để cả 4 ngôi sao đình đám như Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư cùng tề tựu trong một show lắm các bạn à. Bởi các sao e ngại fan couple là một chuyện, còn chuyện khác chính là nhà đài liệu có đủ kinh phí để trả cát xê mời không mới quan trọng đó nha.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM