Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29 Tháng Tám, 2021 9:17 chiều

Rò rỉ hình ảnh Phi Nhung nằm trên giường bệnh, tình trạng sức khỏe liệu có thể cải thiện?

Quản lí của nữ ca sĩ đã lên tiếng làm rõ hình ảnh Phi Nhung nằm trên giường bệnh.

Đã 3 ngày trôi qua kể từ khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Dù cô vẫn trong tình trạng nguy hiểm nhưng hiện tại tình hình đã khả quan hơn lúc mới nhập viện rất nhiều. Bạn bè và người hâm mộ vẫn đang liên tục cầu nguyện sức khỏe cho nữ ca sĩ sớm hồi phục.

Đến ngày 29/8, quản lý tiếp tục cập nhật tình hình sức khoẻ của Phi Nhung lên Facebook cá nhân. Anh cho biết hiện nay MXH đang lan truyền rất nhiều tin giả nói rằng Phi Nhung đã ổn, có tiến triển tốt. Thực tế, nữ ca sĩ vẫn phải thở máy, lọc máu và uống thuốc để điều trị. Trên trang cá nhân anh viết: “Hình fake nhé cả nhà ơi. Hiện tại sức khoẻ của chị Phi Nhung vẫn còn rất nặng, đang thở máy, lọc máu và thuốc nâng HA. Đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện thôi, SP02 đang là 94”.

1 nguồn tin trên MXH chia sẻ bức hình Phi Nhung đang nằm viện, có nhiều bác sĩ đứng theo dõi.
Tuy nhiên, quản lý đã thông báo đó là thông tin không chính xác. Hiện tại sức khoẻ của Phi Nhung vẫn còn rất nặng.

Nhiều fan của Phi Nhung khá bức xúc bởi nữ ca sĩ đang trong tình trạng nguy hiểm, vậy mà vẫn còn nhiều người vô lương tâm, lợi dụng hình ảnh cô để trục lợi và khiến những người yêu thương cô lo lắng tột cùng.

Được biết, trước tình hình sức khoẻ của mẹ, các con nuôi của nữ ca sĩ đều rất lo lắng khi không thể liên lạc, thấp thỏm ngóng tin về tình hình sức khỏe của cô qua người thân.

Các con của Phi Nhung thấp thỏm, cầu nguyện cho sức khoẻ của mẹ.

Con trai nữ ca sĩ chia sẻ: “Nhật kí… Đối với con mẹ luôn là số 1 là người mẹ tuyệt vời. Mẹ biết con là đứa con trai rất dễ sợ mà hay khóc. Con lại sợ đủ thứ. Nhưng lúc nào mẹ cũng dạy con là con trai là phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ chứ. Mẹ nhớ lời hứa của con lúc trước không? Con bảo con sẽ mua xe để chở mẹ đi chơi á mẹ nhớ không? Nên mẹ phải mau khỏe lại để con chở mẹ đi chơi. Mẹ còn nhớ câu nói không? Không có mẹ ai nuôi con. Con thành thật xin lỗi mẹ nhiều. Khi mẹ bệnh con lại không thăm mẹ thế này. Mấy nay con cảm thấy lo lắng. Gọi cho mẹ không bắt máy. Nhiều lúc con bật khóc.”

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Các con của Phi Nhung thấp thỏm, cầu nguyện cho sức khoẻ của mẹ

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM