Trang chủ » Giải trí
27 Tháng Mười Hai, 2023 2:17 chiều

Rộ nghi vấn sao nữ Vbiz “cạch mặt” Diệu Nhi: Quyết không nhắc đến tên, ông xã bất ngờ đăng đàn ẩn ý căng thẳng?

Bài đăng trên mạng xã hội của nữ diễn viên này gây tranh cãi vì “bơ đẹp” Diệu Nhi.

Thời gian gần đây, Diệu Nhi liên tục vướng nghi vấn trục trặc mối quan hệ với các đồng nghiệp. Hậu bị soi vắng mặt trong đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt dù từng làm việc chung, Diệu Nhi lại dính lùm xùm nghi bị 1 nữ diễn viên Vbiz “cạch mặt”.

Cụ thể, tối 26/12, diễn viên Phương Lan đăng bài chúc mừng Thuý Ngân và Khả Như ra mắt phim điện ảnh mới. Tuy nhiên, dù trên poster phim có cả Diệu Nhi nhưng Phương Lan chỉ viết “Chúc 2 chị quậy banh rạp, bộ phim thắng lớn” và tag tên Thuý Ngân, Khả Như. Thậm chí, nữ diễn viên còn xoá những lời nhận xét liên quan đến Diệu Nhi trên trang cá nhân.

Rộ nghi vấn sao nữ Vbiz cạch mặt Diệu Nhi: Quyết không nhắc đến tên, ông xã bất ngờ đăng đàn ẩn ý căng thẳng? - Hình 1

Video đang HOT

Phương Lan gây tranh cãi vì hào hứng chúc mừng Thuý Ngân, Khả Như ra mắt phim mới nhưng “bơ đẹp” Diệu Nhi

Đáng nói hơn, Phan Đạt – chồng Phương Lan đã chụp lại những bình luận cư dân mạng cho rằng vợ đang cô lập Diệu Nhi để đáp trả. Phan Đạt đăng đàn: “Vợ anh không tôn thờ ai cả. Đóng 3G và cước wifi đầy đủ để lên mạng nhưng không có nghĩa là các em sống chuẩn và được bình phẩm về quan điểm của tụi anh”. Phản ứng căng thẳng của vợ chồng Phương Lan – Phan Đạt khiến cư dân mạng nghi vấn mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Diệu Nhi có vấn đề.

Rộ nghi vấn sao nữ Vbiz cạch mặt Diệu Nhi: Quyết không nhắc đến tên, ông xã bất ngờ đăng đàn ẩn ý căng thẳng? - Hình 2

Phan Đạt đáp trả cư dân mạng không được can thiệp hay soi mói quan điểm riêng của cả hai khi họ quyết định không nhắc tên Diệu Nhi trong bài đăng chúc mừng

Trên thực tế, Phan Đạt – Phương Lan và Diệu Nhi là những đồng nghiệp có quen biết nhau, làm việc chung ở một sân khấu kịch. Nữ diễn viên cũng chia sẻ có những vở kịch nếu Diệu Nhi bận thì cô sẽ là người đóng thế vì nét diễn của cả hai có nét tương đồng. Phương Lan từng khẳng định dù yêu mến Diệu Nhi nhưng không muốn bản thân bị so sánh với đồng nghiệp.

Hồi tháng 11/2023, Phương Lan tổ chức đám cưới quy tụ dàn sao Việt nhưng không có Anh Tú hay Diệu Nhi tham gia. Hiện tại, chúng tôi đã liên lạc với người trong cuộc nhưng chưa nhận được phản hồi về sự việc này.

Rộ nghi vấn sao nữ Vbiz cạch mặt Diệu Nhi: Quyết không nhắc đến tên, ông xã bất ngờ đăng đàn ẩn ý căng thẳng? - Hình 3

Diệu Nhi và Phương Lan ngồi cạnh nhau, nhiều lần xuất hiện chung các chuyến du lịch

Rộ nghi vấn sao nữ Vbiz cạch mặt Diệu Nhi: Quyết không nhắc đến tên, ông xã bất ngờ đăng đàn ẩn ý căng thẳng? - Hình 4

Vào lễ giỗ tổ sân khấu vừa qua, Diệu Nhi và Phương Lan còn xuất hiện chung khung hình nhưng ngồi ở vị trí xa nhau. Phương Lan và Diệu Nhi đều là các thành viên của một sân khấu kịch

Rộ nghi vấn sao nữ Vbiz cạch mặt Diệu Nhi: Quyết không nhắc đến tên, ông xã bất ngờ đăng đàn ẩn ý căng thẳng? - Hình 5

Hồi tháng 11/2023, Phương Lan và Phan Đạt mời rất nhiều nghệ sĩ dự đám cưới nhưng không có Diệu Nhi và Anh Tú

Rộ nghi vấn sao nữ Vbiz cạch mặt Diệu Nhi: Quyết không nhắc đến tên, ông xã bất ngờ đăng đàn ẩn ý căng thẳng? - Hình 6

Sau Puka, Diệu Nhi tiếp tục vướng nghi vấn “cạch mặt” Phương Lan. Hiện người trong cuộc chưa phản hồi cụ thể về tin đồn này

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM