Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Mười, 2021 3:35 chiều

Rộ Clip Hồ Văn Cường khó chịu “ra mặt” với Phi Nhung, cố ca sĩ phải nhờ “mẹ ruột” của con can thiệp

Lý do Hồ Văn Cường tỏ thái độ “bất hợp tác” với mẹ nuôi khiến cộng dồng mạng vô cùng bất ngờ!

Những ngày qua, mạng xã hội TikTok liên tục lan truyền nhiều đoạn clip về cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường thuở hai mẹ con còn chung sống dưới một mái nhà. Cả hai vô cùng đùm bọc và yêu thương nhau. Cố ca sĩ luôn dành những gì tốt nhất cho các con và dạy dỗ từng li từng tí.

Mới đây nhất, đoạn clip ghi lại cảnh Phi Nhung nhắc nhở chuyện Hồ Văn Cường xuống kí tên cho khán giả gây xôn xao với người hâm mộ. Trong clip, ca sĩ Phi Nhung gọi Hồ Văn Cường xuống nhà ký tên poster sản phẩm âm nhạc tặng khán giả. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường lại không chịu xuống, nằm ngủ trên phòng. Mặc mẹ Phi Nhung gọi, các em lên gọi, Hồ Văn Cường vẫn ở trong phòng.

Đoạn Clip được cư dân mạng khui lại.

Không thể gọi được Hồ Văn Cường, cố ca sĩ Phi Nhung phải nhờ chính mẹ ruột của nam ca sĩ lên gọi con xuống. Phi Nhung còn than thở: “Trời ơi, con nào cũng con, có đứa thương, có đứa không là sao? Mẹ cũng đi làm mệt muốn chết chứ bộ. Hồ Văn Cường gì kì cục vậy. Chị Thu kêu Cường dậy đi. Ai cũng làm việc mà nó đi ngủ là sao? Trên sân khấu mới là ca sĩ, ở nhà là con mẹ. Trong lúc mọi người đang kí tên và dọn dẹp, nó đi ngủ là sao?”.

Tiếp đó, những người con nuôi khác cũng mách mẹ về chuyện Hồ Văn Cường hay ngủ nướng: “Anh Cường hay ngủ lắm. Mỗi lần con với Trí kêu anh Cường là anh Cường kêu đi ra”. Lúc này, Phi Nhung tỏ vẻ không hài lòng: “Nhiều lúc buồn lắm. Con cái nói không bao giờ nghe”. Những người trong gia đình cũng không ai dám lên kêu Hồ Văn Cường dậy. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ thấy những người trong nhà rất tôn trọng Hồ Văn Cường. Theo lời của Phi Nhung nói trong clip, con trai nuôi chỉ nể sợ một người tên Cô Cô, còn lại lời người khác trong gia đình đều không nghe.

1 số bình luận của cư dân mạng.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường hành xử không đúng mực với mẹ Phi Nhung. Một số khác bày tỏ sự thương cảm với cố ca sĩ Phi Nhung vì dù là con nuôi nhưng cô vẫn dạy dỗ hết lòng như con ruột. Không chỉ thế, cô còn không ngại đóng vai ác để uốn nắn con nuôi.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắt ép Hồ Văn Cường đi diễn

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM