Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
24 Tháng Mười Một, 2021 8:31 sáng

Renato Sanches lên tiếng về khả năng gia nhập Arsenal

Renato Sanches cho biết anh muốn chuyển đến đội bóng lớn hơn để tìm kiếm thử thách mới.

Từng được đánh giá như một trong những tài năng trẻ tiềm năng nhất thế giới, nhưng sự nghiệp của Renato Sanches đã sa sút thảm hại kể từ khi khoác áo Bayern Munich. Mãi đến lúc chuyển đến Lille, Sanches mới trở lại đúng hướng và chơi bóng như một tiền vệ hàng đầu.

Renato Sanches có thể gia nhập Arsenal.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với L’Equipe, Renato Sanches khẳng định mình đã sẵn sàng chia tay Lille để chuyển đến một CLB lớn hơn. Sport Witness dẫn lời Sanches: “Khi tôi đến Bayern (năm 2016, ở tuổi 18), tôi chưa sẵn sàng để chơi bóng ở một câu lạc bộ như vậy. Tôi còn rất trẻ. Và khi tôi sẵn sàng, thì cơ hội để thi đấu cho đội bóng này đã không bao giờ đến.

Bây giờ đây, tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng. Tôi đã hiểu bóng đá hơn, tôi có nhiều kinh nghiệm hơn, tôi biết phải làm gì để chơi bóng ở một câu lạc bộ như thế, và điều đó thay đổi mọi thứ.

Có thể Milan và Arsenal đã quan tâm, tôi cũng không biết nữa. Tôi đã nói chuyện với người đại diện của mình, tôi biết câu lạc bộ nào đang gọi đến và câu lạc bộ nào không, nhưng bây giờ thì tôi không thể nói. Song, tôi biết mình đã sẵn sàng. Nếu nhận được lời đề nghị, tôi sẽ xem xét điều gì là tốt nhất cho mình.”

>> Xem thêm: HLV Gareth Southgate chính thức gia hạn hợp đồng với ĐT Anh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM