Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
12 Tháng Mười, 2021 8:21 sáng

Real Madrid muốn gạ Chelsea đổi Recce James lấy Eden Hazard

Quá chán nản với Eden Hazard, Real Madrid tính đưa tiền vệ người Bỉ vào bàn đàm phán để đổi lấy Recce James từ Chelsea.

Theo FourFourTwo, vì đã quá chán chường với Eden Hazard nên Real Madrid tính đẩy cầu thủ này về Chelsea, đổi lại họ muốn được sở hữu Recce James.

Recce James là mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid.

Theo đó, Real chấp nhận lỗ một khoản lớn trong thương vụ này. Bây giờ, họ chỉ hy vọng có thể thu hồi ít nhất 40 triệu euro từ việc bán Hazard đi. Dù biết đây là con số không hề dễ chịu với một cầu thủ đã 30 tuổi, lại có tiền sử chấn thương dày đặc như Hazard, nhưng FourFourTwo cho hay Chelsea vẫn bỏ ngỏ khả năng tái hợp với ngôi sao người Bỉ, miễn là với giá rẻ.

Song Real còn tính cài vào một “điều khoản” không hề dễ chịu. Đó là họ muốn Chelsea đưa Reece James vào thương vụ để giảm số tiền đội bóng Anh có thể phải chi. Tóm lại, Real muốn Chelsea đặt James cùng một khoản tiền lên bàn đàm phán để đổi lấy Hazard.

Đây là một nước cờ quá khôn ngoan của Real Madrid, nhưng không dễ để Chelsea đồng ý bởi hiện họ đã có quá nhiều tiền vệ tấn công, chưa kể đến Hazard bây giờ đã sa sút quá nhiều về trình độ lẫn thể trạng, khó mà giành được vị trí trên hàng công The Blues.

Reece James đang là một hậu vệ cánh toàn năng bậc nhất Ngoại hạng Anh. Đó cũng chính là lý do Real Madrid đang thèm muốn cầu thủ trẻ này để bổ sung cho hành lang phải trong bối cảnh Carvajal quá mẫn cảm với chấn thương còn Vazquez vốn là một cầu thủ tấn công, không thích hợp cho vị trí phòng ngự.

>> Xem thêm: Newcastle lên kế hoạch chiêu mộ Koulibaly sau khi có chủ mới

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM