Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
31 Tháng Tám, 2021 8:03 sáng

Real Madrid chiêu mộ Camavinga

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid đã ký hợp đồng với Eduardo Camavinga với giá 31 triệu euro cộng thêm các khoản bổ sung.

Theo tiết lộ từ Canal Plus France và sau đó được xác nhận bởi chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Camavinga sẽ gia nhập Real Madrid với giá 31 triệu euro cùng biến phí sau khi các chi tiết hợp đồng được thống nhất.

Camavinga gia nhập Real Madrid.

Cụ thể, Romano thông tin về vụ chuyển nhượng trên các mạng xã hội Twitter và Facebook sáng nay: “Vụ Eduardo Camavinga đến Real Madrid từ Rennes đã hoàn tất khi đề nghị chính thức được chấp nhận. Đề nghị chính thức từ Real trị giá 31 triệu euro cộng phụ phí đã được Rennes chấp nhận tối qua.

Các cuộc kiểm tra y tế đã được thực hiện xong xuôi ngay trong đêm, Camavinga sẽ gia nhập Real. Giấy tờ đã được các bên ký kết và thông báo chính thức sẽ có trong hôm nay. Camavinga sẽ đến Real ngay lập tức chứ không có giao kèo cho mượn nào tới Rennes hay bất cứ CLB nào khác. Camavinga đã chọn Real Madrid thay vì MU và PSG”.

Camavinga, 18 tuổi, đã trải qua các cấp độ trẻ tại Rennes và có trận ra mắt đội một khi mới 16 tuổi, khiến anh trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trẻ nhất của câu lạc bộ.

Rennes đã loại Camavinga ra khỏi đội hình xuất phát trong ba trận gần đây nhất của họ do những tin đồn liên tục về tương lai của tiền vệ trẻ này. Camavinga còn hợp đồng với Rennes tới hết mùa này nên nếu không bán sớm, đội bóng Pháp sẽ mất trắng tài năng trẻ của mình vào cuối mùa.

>> Xem thêm: Juventus tìm được người thay Ronaldo

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM