Trang chủ » Giải trí
22 Tháng Một, 2024 11:49 chiều

Quỳnh Lương xác nhận sang năm đám cưới với thiếu gia Trà Vinh


Tối 22/1, Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia cùng lộ diện tại một sự kiện. Nữ diễn viên xuất hiện nổi bật trong chiếc váy đỏ, khéo léo khoe vóc dáng nuột nà và quyến rũ. Sánh đôi cùng Quỳnh Lương là bạn trai Nguyễn Tiến Phát mặc bộ suit lịch lãm. Cả hai kè kè nhau cực tình tứ khi chụp ảnh trên thảm đỏ.

Gây chú ý, khi được phóng viên đặt câu hỏi khi nào về chung một nhà thì Quỳnh Lương không ngại ngần xác nhận “sang năm cưới”. Trước câu trả lời của bạn gái, Nguyễn Tiến Phát đứng cạnh mỉm cười. Tuy nhiên khi được hỏi tương tự về đám cưới thì bạn trai Quỳnh Lương không lên tiếng mà chỉ cười, sau khi chụp ảnh thì rời thảm đỏ.

00:00:29

Quỳnh Lương xác nhận sang năm đám cưới với bạn trai thiếu gia

Quỳnh Lương – Tiến Phát nên duyên từ chương trình Người ấy là ai 2023. Sau khi thành đôi, cả hai thoải mái công khai nhiều hình ảnh tình tứ trên MXH. Trải qua thời gian dài bên nhau, cặp đôi đã vượt qua nhiều “sóng gió”, liên tục bị đồn thổi rạn nứt. Nguyên do vì trên trang cá nhân của Quỳnh Lương ẩn toàn bộ video, hình ảnh liên quan đến thiếu gia Trà Vinh. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng có khá nhiều status ẩn ý về cuộc sống một mình, chuyện tình yêu… Tuy nhiên, Quỳnh Lương – Tiến Phát vẫn gắn bó bền chặt cho tới thời điểm hiện tại.

Cô cũng từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: “Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự ‘đốt’ thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé…”.

Quỳnh Lương xác nhận sang năm đám cưới với thiếu gia Trà Vinh - Ảnh 3.

Quỳnh Lương và Nguyễn Tiến Phát nên duyên sau Người Ấy Là Ai

Quỳnh Lương xác nhận sang năm đám cưới với thiếu gia Trà Vinh - Ảnh 4.

Chuyện tình của cặp đôi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM