Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
14 Tháng Bảy, 2021 4:30 chiều

Quyền Linh mặc giản dị, đi dép tổ ong, lái xe đi tiếp tế cho em trai ở khu phong tỏa

Đạo diễn Quyền Lộc rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm chu đáo từ phía Quyền Linh.

Đạo diễn Quyền Lộc vừa chia sẻ đoạn clip được anh trai là MC Quyền Linh tiếp tế lương thực và nhu yếu phẩm cần thiết. Được biết, hiện tại khu vực nhà của Quyền Lộc ở quận 8, TP.HCM đang bị phong tỏa do có ca mắc Covid-19.

Ngay sau khi nghe tin, nghệ sĩ sinh năm 1969 đã tự lái xe đi mua một số đồ như: Mì tôm, cháo gói, trái cây, nước ngọt… và mang sang tận nơi cho gia đình em trai.

Với khoảnh khắc được Quyền Lộc đăng tải, Quyền Linh vẫn giữ thói quen ăn mặc bình dân, đeo khẩu trang và khệ nệ mang vác đồ. Nhận được sự quan tâm chu đáo từ anh của mình, nam đạo diễn không giấu được sự hạnh phúc.

Quyền Lộc là em trai cùng cha khác mẹ với Quyền Linh và từng được khán giả biết qua những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim ăn khách gồm: Đường đời, Ma dai, Công nghệ lăng xê, Áo cưới thiên đường…

Sau này anh rẽ hướng sang làm đạo diễn của nhiều chương trình, gameshow truyền hình như: Tiếp sức hồi sinh, Chìa khóa vàng…

Trong quá khứ, Quyền Lộc từng thừa nhận rất nghịch ngợm, sa đà cả vào cờ bạc, đua xe… Nhưng nhờ sự giúp đỡ và khuyên bảo của anh trai cùng chị dâu (Dạ Thảo – pv), anh dần tỉnh ngộ và tập trung xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Quyền Lộc (bên trái – pv) và Quyền Linh.

>> Xem thêm: MC Đại Nghĩa ủng hộ chục tấn rau củ quả mùa dịch, 3h sáng vẫn tất bật

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM