Trang chủ » Đời sống » Thế giới
10 Tháng Sáu, 2021 10:30 sáng

Quên mang theo khẩu trang, chàng trai nhanh trí dùng luôn ‘đôi giày’ thay thế, cái kết khiến ai cũng phát phì cười

Trường hợp này chúng tôi từ chối hiểu! =)

Mới đây, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều cư dân phải phát phì cười. Theo đó, một nam thanh niên Đài Loan 20 tuổi bước vào cửa hàng tạp hóa đã đeo giày lên mặt chứ không phải chiếc khẩu trang. Nguồn tin Hồng Kong news cho hay, có lẽ chàng trai đã quên không mang theo khẩu trang và thay vào đó, anh ta quyết định đeo luôn chiếc giày của mình lên mũi thay cho chiếc khẩu trang. Clip của chàng trai đeo giày lên mặt nhanh chóng được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Chiếc mặt nạ “đặc biệt” của chàng trai

Gần đây, Đài Loan đang nâng cao mức cảnh báo nguy hiểm khi các ca nhiễm COVID-19 có dấu hiệu gia tăng chóng mặt. Chính phủ yêu cầu người dân đến các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay bất cứ đâu đều phải đeo khẩu trang để ngăn chặn nguy cơ lây lan bệnh dịch, những người không đeo khẩu trang ngay lập tức sẽ bị mời ra ngoài.

Chính vì thế, nam thanh niên đã phải đeo chiếc mặt nạ “đặc biệt” là chiếc giày vì quên không mang theo khẩu trang. Hành động của anh đã thu hút nhiều sự chú ý của người xung quanh. Theo đoạn clip, người phụ nữ đi phía trước cậu còn phải ngoái mắt lại nhìn còn người phụ nữ đi bên cạnh cậu không nhịn nổi cười. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được sự tương tác rất lớn trên mạng xã hội Twitter.

Co gái đằng sau không nhịn nổi cười =)

Một cư dân mạng người Nhật đã để lại một bình luận hóm hỉnh: “ Thông minh chứ nhỉ, tôi thấy có sự sáng tạo ở đây!” Một số khác cũng khen đây là một ý tưởng “đỉnh của chóp”!

Cmt của CĐM tạm dịch “ Mặt nạ giày? Tôi không ghét ý tưởng này, nhưng nó có vẻ có mùi. Vì vậy, bất kể tôi sao, tôi sẽ không làm điều đó”

Tuy nhiên, đây là trường hợp bất đắc dĩ, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến hết sức phứu tạp thì việc luôn mang theo khẩu trang là điều nên nhớ trước khi ra khỏi nhà nha!

Nguồn: World of Buzz 

H.V (biên dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM