Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
15 Tháng Mười, 2021 4:58 chiều

Quên khoá cửa xe khi đang giao hàng, nam tài xế bị kẻ trộm lấy đi hơn 300 triệu đồng

Khi giao hàng tại chợ, nam tài xế xe tải quên không khoá cửa xe đã bị kẻ gian lấy đi hơn 300 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h cùng ngày, nam tài xế tên Nguyễn Thanh P (sinh năm 1984, tạm trú Bình Dương) điều khiển xe tải đến chợ Hoàng Gia, phường Tân Định, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương để giao hàng. Lúc này, tài xế đi giao hàng cho nhiều người tại chợ thì quên khoá cửa xe.

Một người đàn ông mặc áo khoác hồng chạy xe máy đi qua đã phát hiện xe không khoá cửa nên đã để ý xung quanh, sau đó người này rời đi một lúc rồi quay lại, mở cửa xe leo lên cabin lấy đi túi xách có chứa hơn 300 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại rồi nhanh chóng rời đi. Toàn bộ hành vi của người đàn ông đã bị camera an ninh ghi lại.

Đối tượng leo lên xe và lấy đi túi xách có hơn 300 triệu tiền mặt cùng 2 chiếc điện thoại.

Theo anh P, anh mới rút tiền từ ngân hàng số tiền 500 triệu đồng và thanh toán tiền hàng hơn 100 triệu đồng, số tiền anh bị kẻ gian lấy mất là khoảng 350 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại hiệu Oppo.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh P đã trình báo lên công an địa phương để đơn vị này tiến hành điều tra, đồng thời truy bắt hung thủ của vụ trộm. Hiện Bình Dương đã nới lỏng giãn cách nên tình trạng trộm cắp, cướp giật liên tiếp xảy ra khiến nhiều người dân cảm thấy bất an.

>> Xem thêm: Ông chú xe ôm bỗng nổi như cồn vì “bắn” tiếng Anh như gió, ngó qua bảng thành tích “không phải dạng vừa” mà ai cũng hết hồn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM