Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Năm, 2021 2:23 chiều

Quên khẩu trang, chàng trai liền đeo cả chiếc giày lên mặt gây sốc

Nhìn hình cảnh chàng trai đeo cả chiếc giày lên mặt thay khẩu trang đã khiến người xung quanh không thể không cười.

Gần đây, vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc) đã nâng mức cảnh báo đối với Covid-19 khi ghi nhận số ca mắc tăng cao. Những người đến siêu thị, cửa hàng tiện lợi đều phải đều khẩu trang nhằm ngăn sự lây lan của dịch bệnh.

Nhưng trong đoạn video lan truyền gần đây trên mạng xã hội lại cho thấy một thanh niên Đài Loan 20 tuổi đeo đôi giày trước mặt thay vì khẩu trang khi đang xếp hàng trong một nơi mua sắm. Video lan truyền trên nền tảng mạng xã hội như Twitter và một nhóm Facebook có tên “Reporter Breaking News”, theo tờ Guangming Daily.

Chàng trai dùng giày thay khẩu trang gây chú ý.

Theo trang tin Bastille Post của Hong Kong, nam thanh niên này có thể đã quên đeo khẩu trang nên đã sử dụng giày để thay thế.

Hành động lạ lùng này của nam thanh niên lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều người đã ngoái lại nhìn anh ta và có người còn cố không cười lớn tiếng.

Cư dân mạng đã quay lại toàn bộ sự việc và tải nó lên Twitter, thu về hơn 1.800 lượt thích và 641 lượt retweet tại thời điểm viết bài. Nhiều người để lại bình luận vui vẻ trước hành động của chàng trai này: “Ý tưởng khá kỳ quặc nhỉ, chẳng khác nào đưa giày lên ngửi”, “Mặt nạ giày ư? Tôi không ghét ý tưởng này, nhưng nó có vẻ có mùi đấy nhỉ. Dù gì đi nữa tôi vẫn không chọn làm vậy đâu”.

Cách đây ít hôm, mạng xã hội cũng đã chia sẻ hình ảnh một người đàn ông mang khẩu trang, mặc áo mưa, mang găng tay và dùng vỏ thùng nước để làm mũ đội chống Covid-19. Theo thông tin chia sẻ, người đàn ông này ở Nghệ An – tỉnh thành đã ghi nhận có ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng.

Người đàn ông phòng dịch kỹ lưỡng khiến ai nhìn vào cũng bật cười.

Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen. Một số nhận định tốt nhất là nên đặt an toàn trên hết như người đàn ông này, dù người ngoài muốn bàn tán gì mặc kệ. Không ít người còn cảm thán, nếu ai cũng ý thức tốt như người đàn ông trong ảnh thì dịch Covid-19 đã nhanh chóng được đẩy lùi.

“Thời buổi dịch đang bùng phát, áp dụng biện pháp như thế là tốt, chỉ sợ bác bị nóng thôi.”

“Kỹ quá bác ơi nhưng mà như vậy là tốt nhé, ai cũng ý thức vậy thì Việt Nam đã không còn Covid-19 rồi.”

“Cẩn thận quá ta, ông ấy lấy luôn cả cái bình làm chắn mũ kìa.”

“Thời buổi này rồi thì không tin bố con nhà nào được nữa hết, an toàn sức khỏe của mình là hàng đầu. Hơn nữa Nghệ An lại phát hiện ca dương tính rồi nên phải cẩn thận”.

>> Xem thêm: Nữ sinh cấp 3 viết bản kiểm điểm vì mặc đồ lót quá nổi trong áo dài, dân mạng đọc xong chỉ biết cười trừ

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM