Trang chủ » Giải trí » TV Show
14/04/2022 13:11

Quen anh thợ xăm mới 2 ngày, cô nàng 29t đã “tới bến”, 1 tháng sau cưới luôn: Vẫn hạnh phúc

Cặp vợ chồng trẻ cho biết quá trình yêu rồi cưới diễn ra rất gọn lẹ đúng kiểu “đánh nhanh thắng nhanh”. 

Tham gia chương trình dành cho những đôi vợ chồng trẻ, anh Thanh Tuấn (27 tuổi) và vợ là Xuân Thy (29 tuổi) khiến nhiều người bất ngờ với chuyện tình “chốt đơn” quá nhanh. Cả hai đang làm nghề thợ xăm tại TP.HCM.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Vợ chồng son)

Chị Thy cho biết lần đầu gặp chồng là ở buổi offline dành cho nhóm thợ xăm tại một quán cà phê. Lần đó, cả hai đều có ấn tượng tốt về đối phương. Đêm về, chị Phương tìm Facebook của anh Tuấn và chủ động gửi lời mời kết bạn. Anh Tuấn nhanh chóng đồng ý, sau đó cả hai trò chuyện rất hợp ý.

Phải nói là mối quan hệ của hai người nhanh như tên lửa. Sau đó ít lâu, chị Phương chủ động tỏ tình với anh Tuấn, mong muốn được làm bạn gái của anh. Mọi thứ diễn ra vô cùng thuận lợi. Anh Tuấn rủ bạn gái qua nhà chơi và chị Thy cũng nhanh chóng đồng ý.

“Rồi em cũng đi theo qua nhà anh ấy. Mới quen được có 2 ngày, anh ấy xử em luôn”, cô vợ trẻ hài hước kể lại.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Vợ chồng son)

Với nhiều người, mới quen 2 ngày mà đã tới giai đoạn này thì xem ra hơi nhanh và thậm chí có nhiều rủi ro. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này thì chị Thy luôn là người chủ động và không đặt nặng chuyện “thua thiệt” khi “tới bến” với bạn trai.

Sau đêm định mệnh ấy, anh Tuấn thay đổi 180 độ. Tù một anh chàng phong trần, Tuấn chấm dứt nhiều mối quan hệ mập mờ trước đó và một lòng một dạ chung thủy với chị Thy. “Tụi em thấy vậy chứ quen được cỡ 1 tháng là anh ấy nói cưới luôn”, cô vợ trẻ chia sẻ.

Thông thường, nhiều cặp đôi sẽ hẹn hò, tìm hiểu khoảng 1 đến vài năm để có thể hiểu nhau nhiều hơn, cũng như xem đối phương có phải là người bạn đời phù hợp với mình hay không. Có nhiều trường hợp khi hẹn hò thì rất tuyệt vời nhưng khi kết hôn lại thành “thảm họa” do mọi thói hư tật xấu cứ lộ ra hết.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp hy hữu như cặp vợ chồng trong câu chuyện này vì cả hai quyết định rất gọn lẹ, không cần phải suy tính thiệt hơn mà chủ yếu dựa vào cảm xúc dành cho đối phương.

Sau khi về chung nhà, hai vợ chồng quyết định sẽ tận hưởng cuộc sống vợ chồng son một thời gian trước khi tính đến chuyện con cái. Nói về chồng, chị Thy cho biết chồng mình có nhiều tật xấu, lại còn hay sai bảo vợ nhưng anh vẫn là người đàn ông ấm áp, có trách nhiệm với gia đình nên quyết định “yêu nhanh cưới vội” năm xưa là không có gì phải hối hận.

>>> Xem thêm: Con trai đi hẹn hò, mẹ mừng rỡ hứa cho đất đai, khỏi làm dâu: Chỉ cần 2 con hạnh phúc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM