Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
31 Tháng Tám, 2021 10:17 sáng

Quế Vân tiếp tục “vạch mặt” bạn trai: Từng bỏ rơi 3 người con, chuyên lừa tình, đánh bạn gái giữa đường lúc đang mang bầu

 Quế Vân tiếp tục đăng đàn “bóc phốt” người tình vừa chia tay.

Tối ngày 30/8, Quế Vân tiếp tục khiến cõi mạng dậy sóng khi đăng bài tố bạn trai từng đánh mình đến chảy máu trong khoảng thời gian có bầu, có tận 3 con riêng với người khác lúc cả hai yêu nhau nhưng lại bỏ rơi.

Quế Vân và ba ruột bé Wú.

Nữ ca sĩ cho biết, cô và người đàn ông này có 3 năm yêu đương. Trước khi đến với Quế Vân, bạn trai có mối quan hệ tình ái một cô gái nước ngoài. Thời điểm cô gái này mang thai, nữ ca sĩ không hề hay biết. Mãi tới khi cô gái ngoại quốc sinh con, bạn trai mới báo tin “sét đánh” này cho nữ ca sĩ.

Nuốt nước mắt vào trong, nữ ca sĩ quyết định cùng người tình quan tâm, chăm sóc đứa bé. Nhưng đời không như mơ, tiếp đó là chuỗi ngày bất hạnh của Quế Vân khi phát hiện người tình vẫn qua lại với cô gái này.

Theo lời Quế Vân kể lại, sau khoảng 1 năm, người bạn trai này quay lại tìm cô, van xin được tha thứ và bỏ rơi con ruột của mình với cô gái người Nga: “Lúc này cô A đã bế con về nước, vì ở kia anh ta thường xuyên bỏ mặc mẹ con cô ta (thật tội nghiệp)“.

Nguyên văn bài viết Quế Vân tố cáo người đàn ông tệ bạc.

Đáng nói, khi quay lại với Quế Vân, bạn trai dính vào cá độ bóng đá khiến cô khó chịu, nhiều lần rút tiền để trả nợ thay. Nữ ca sĩ còn cho biết cô từng bị bạn trai đánh, bẻ tay, bẻ chân đến chảy máu giữa đường khi bắt quả tang người này qua lại với cô gái người Nga. Quế Vân không giấu được bức xúc: “Cứ mỗi lần anh ta trốn qua nhà người cũ, tôi lao theo bắt quả tang là anh ta nhảy vào đánh tôi bẻ tay bẻ chân tôi khiến tôi chảy máu ở giữa đường cũng mặc kệ”. Quế Vân đồng thời cho biết ngoài con của cô, người bạn trai này còn có con với 3 cô gái khác. Tuy nhiên đến hiện tại, bạn trai Quế Vân chỉ nhận duy nhất cô con gái là con của vợ cũ.

Bằng chứng nữ ca sĩ bị bạn trai “đi đường quyền” ngay trên xe 1 cách dã man.

“Hôm nay tôi đưa tin này lên, rất mong các bạn gái ở Hải Phòng cũng như các tỉnh trên đất nước Việt Nam, hãy tránh xa anh H*** D**** (biệt danh) này ra và đừng ‘trói bầu’ anh ấy nữa nhé. 

Để cho anh ấy yên thân quay lại người cũ. Mong anh ta hạnh phúc bên người cũ này để con gái anh ấy có đủ tình yêu của cả cha và mẹ, đừng tạo thêm nghiệp về đường nhân duyên nào đữa nhé anh H**** D**** có cái mác đi lừa người”, Quế Vân nhắn nhủ.

Trước đó vào 26/8, Quế Vân đã một lần lên tiếng tố bạn trai là kẻ bội bạc, chuyên đi lừa tình, lừa tiền của người khác. Sốc hơn khi nữ ca sĩ tiết lộ bạn trai còn từ chối nhận con, yêu cầu cô đưa bé Wú đi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ không phải con của mình.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Quế Vân cay đắng, bật khóc nức nở tuyên bố con trai không có bố vì người yêu quyết không nhận con

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM