Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Tám, 2021 4:03 chiều

Quế Vân cay đắng, bật khóc nức nở tuyên bố con trai không có bố vì người yêu quyết không nhận con

Quế Vân đã có động thái trên mạng xã hội khẳng định con trai mình không có bố.

Tối 25/8, Quế Vân gây bất ngờ khi lần đầu nhắc đến người yêu sau thời gian dài sinh nở. Cô đăng loạt ảnh ghép chứng minh con trai và bố của bé giống nhau như khuôn đúc. Càng sốc hơn khi nữ ca sĩ tuyên bố sẽ sớm phơi bày sự thật.

Tối 25/8, Quế Vân vừa ghép ảnh người yêu của mình và con trai để chứng minh cả hai giống nhau như đúc

Và đúng như lời đã hứa, trưa nay (26/8), Quế Vân đã đăng dòng trạng thái khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng, con trai mình không có bố vì người yêu của cô không nhận con. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã cho đối phương nhiều cơ hội sửa đổi và quay đầu nhưng anh có thái độ cư xử bạc bẽo khiến cô thất vọng.

Quế Vân viết: “Trước hết Vân xin cảm ơn sự quan tâm và những lời hỏi thăm an ủi của mọi người những ngày vừa qua về tình hình của gia đình Vân.

Đến giờ Vân xin tuyên bố, em Wú không có bố vì anh ta không nhận con. Dù tôi đã cho nhiều cơ hội để được nhận mặt con nhưng đổi lại chỉ có sự lạnh lùng phũ phàng, bạc bẽo mà thôi.

Còn những sự thật về anh ta thì tôi nghĩ sẽ để một dịp khác. Chắc chắn tôi sẽ vạch trần bộ mặt của anh ta, để giúp cho những người xung quanh anh ta cảnh giác hơn trong những quyết định của mình. Họ đã, đang và sẽ bị lừa cả tình và tiền… Tôi đã viết rất dài về anh ta rồi, về tất cả mọi thứ. Nhưng tôi sẽ giữ lại chờ một thời gian nữa. Vì giờ cả đất nước đang căng mình chống dịch. Tôi không muốn vì chuyện của bản thân mình mà gây quá nhiều sự chú ý. Vì còn nhiều cảnh đời, hoàn cảnh cần được quan tâm nhiều hơn”.

Tuy nhiên mới đây, cô khẳng định, con trai mình không có bố vì người yêu của cô từ chối nhận con

Quế Vân công khai tin nhắn “hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều” của bố con trai mình
Người yêu của Quế Vân còn đành lòng không nhận con ở công an phường

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận, Quế Vân tung tin nhắn của bạn trai từng ngọt ngào hứa hẹn đủ điều nhưng anh đều không thực hiện được. Cay đắng hơn, ở công an phường, chính bạn trai của nữ ca sĩ đã tuyên bố không muốn nhận con. Và nguyên nhân thực sự khiến Quế Vân phải ghép ảnh quý tử và người yêu của mình là vì anh cho biết, có vẻ như đây không phải con trai mình chỉ vì những mâu thuẫn của người lớn.

Trong đoạn clip đính kèm, nữ ca sĩ cũng bật khóc nức nở gửi lời xin lỗi đến con của mình vì không giữ được cho bé một gia đình trọn vẹn: “Bố con quá ác. Mẹ không cần thử ADN vì mọi người nhìn vào là rõ nhất. Mẹ xin lỗi con vì đã đưa những thông tin này lên mạng xã hội nhưng mẹ cay đắng quá”.

>> Xem thêm: Quế Vân tung clip thả rông cực táo bạo, lắc lư khoe vòng 1 căng khủng như muốn “trào” hết ra ngoài

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM