Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
18 Tháng Sáu, 2021 7:27 sáng

Quế Ngọc Hải và 4 cầu thủ Viettel bay thẳng sang Thái Lan

Các cầu thủ thuộc biên chế Viettel sẽ bay thẳng sang Thái Lan để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Champions League 2021.

Theo thông báo trên trang chủ của Viettel, được sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ban huấn luyện đội tuyển, 5 cầu thủ gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình sau trận đấu với UAE sẽ bay sang Thái Lan trên chuyên cơ chở đội tuyển Thái Lan về nước và dự kiến sẽ có mặt tại Băngkok vào ngày 17/6.

Ngọc Hải, Tiến Dũng và đồng đội thuộc biên chế Viettel bay thẳng sang Thái Lan.

Tại AFC Champions League 2021, câu lạc bộ Viettel – đương kim vô địch V.League nằm ở bảng F cùng các đối thủ BG Pathum United (Thái Lan), Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) và đội thắng trận play-off giữa Cảng Thượng Hải và Kaya FC của Philippines vào ngày 23/6.

Do dịch bệnh COVID-19, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã quyết định chọn Thái Lan làm nơi thi đấu tập trung của bảng này thay vì lượt đi và về giữa các quốc gia như trước đây.

Theo lịch thi đấu dự kiến do AFC đưa ra, Viettel sẽ đá trận ra quân với đối thủ Ulsan Huyndai vào ngày 26/6, tức là chỉ 10 ngày sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam với đối thủ UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Khác với Viettel, Hà Nội đang ở trong tình huống khó xử khi AFC chưa quyết định địa điểm diễn ra vòng bảng AFC Cup, trong khi đó lịch thi đấu dự kiến diễn ra từ 29/6 đến 6/7.

>> Xem thêm: Tiến Linh cân bằng kỷ lục 20 năm của danh thủ Hồng Sơn

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM