Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
08/08/2022 14:10

Quang Linh nhắc đến việc off fan tại VN cuối năm

Quang Linh Vlogs hiện đang là một trong những YouTube được dân tình yêu mến hàng đầu hiện nay. Kể từ khi anh chàng tiết lộ mình sẽ cùng idol Lôi Con trở về Việt Nam vào cuối năm, nhiều người hâm mộ đã đếm từng ngày, chờ mong một cuộc off fan hoành tráng. 

Tuy nhiên, nói về điều này, nam YouTuber lại thẳng thừng từ chối. Anh cho biết bản thân sẽ không tổ chức off fan, mà thay vào đó là gặp gỡ, chụp hình, giao lưu cùng mọi người trên đường.


Nam YouTuber thẳng thắn từ chối tổ chức off fan tại Hà Nội. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Cụ thể, trong một livestream, Quang Linh Vlogs đã nhận được rất nhiều lời đề nghị off fan cuối năm tại Hà Nội. Nói về điều này, anh chàng thẳng thắn cho biết: “Anh em mình về Việt Nam cùng với Lôi Con chắc là không off fan hay gì đâu, chỉ có đi ngoài đường có duyên gặp nhau thì có thể chào hỏi một câu hoặc chụp ảnh làm kỉ niệm, kiểu vậy thôi.

Chứ bây giờ off fan anh em mình cũng không thích lắm. Off thì đơn giản thôi, các bạn chỉ cần đến là được. Nhưng mà kiểu nó showbiz quá, anh em mình thì không muốn tham gia cái đấy. Cứ vui vẻ, vô tư, tự nhiên thôi.”

Bên cạnh đó, nam YouTuber cũng tiết lộ thêm rằng lần về Việt Nam này, anh sẽ cùng team đi rất nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang… Vì vậy, anh rất vui nếu có thể gặp mọi người ở ngoài đường và cùng chụp hình làm kỉ niệm.


Quang Linh thừa nhận bản thân không muốn off fan vì như vậy sẽ giống showbiz. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)


Anh chàng mong có thể giao lưu, gặp gỡ mọi người một cách vô tư, tự nhiên ở ngoài đường. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Nếu theo dõi Quang Linh Vlogs từ lâu, có thể thấy anh chàng là người không thích sự nổi tiếng hay bị chú ý quá nhiều. Trước đó, nam YouTuber cũng từng từ chối trả lời phỏng vấn dù được báo chí, truyền thông săn đón nhiệt tình. Khi mới lập kênh TikTok, lượng người xem livestream quá lớn, anh chàng cũng không ngần ngại khuyên mọi người “đi ra hết đi, đi ngủ hết đi”.

Có lẽ, đối với Quang Linh Vlogs, anh chỉ muốn bản thân là một người truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng thay vì cố gắng tìm kiếm sự nổi tiếng, ồn ào không cần thiết. Đây cũng chính là điều dân tình yêu mến ở Quang Linh.


Sự mộc mạc, gần gũi chính là điều nhiều người yêu thích ở Quang Linh. (Ảnh: FB Quang Linh Vlogs)


Anh chàng không mấy mặn mà với sự nổi tiếng, chỉ tập trung vào các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)


Chắc chắn khi về Việt Nam, anh chàng sẽ được người hâm mộ trong nước chào đón nhiệt tình. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Trong lần trở về Việt Nam tới đây, Quang Linh Vlogs còn đưa cả idol Lôi Con và bố cậu bé đi cùng. Thông tin này khiến dân tình không khỏi thích thú, nhất là những ai yêu mến sự đáng yêu của “sad boy châu Phi”. Nhiều người còn không ngần ngại đăng ký được ôm hôn và gặp mặt cậu bé tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, dân tình còn chờ đợi khoảnh khắc nam YouTuber hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Tiên. Chắc chắn điều này sẽ khiến cho mạng xã hội “dậy sóng” trong một thời gian dài, chẳng kém gì chuyến đi của nàng Hoa hậu khi đến châu Phi làm từ thiện.


Dân tình mong ngóng được gặp idol Lôi Con tại Việt Nam. (Ảnh: FB Phạm Quang Linh)


Nhiều người mong ngóng được thấy bộ ba hội ngộ. (Ảnh: Báo Nghệ An)

Dự kiến, team Quang Linh Vlogs sẽ quay trở về Việt Nam vào cuối năm 2022, khi dự án bắt đầu và các thủ tục được hoàn thiện. Hoặc nếu có thay đổi, anh chàng sẽ lùi lịch đến đầu năm sau.

>>> Xem thêm: Quang Linh Vlogs: Mua gỗ nhưng khuyên “ông trùm” đừng chặt gỗ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM