Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
16/05/2022 11:53

Quang Hải cùng chung tay quyên góp hơn 800 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi vì Covid-19

Hơn 800 triệu đồng là số tiền mà Quang Hải đã cùng các mạnh thường quân chung tay ủng hộ được trong những ngày tham gia hoạt động thiện nguyện tại Cần Thơ.

Tại Gala giao lưu và gây quỹ từ thiện, cùng với chương trình vận động quyên góp chiếc áo thi đấu của Quang Hải cũng đã được đấu giá và thu về số tiền 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá, quyên góp trong trận giao hữu và đêm Gala sẽ được ủng hộ cho chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường”. Ước tính, tổng số tiền vận động được lên đến gần 800 triệu đồng.

Quang Hải và Mạnh thường quân trao quà cho đại diện các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Số tiền này sẽ được Tây Đô Group và CLB Cần Thơ chuyển đến 89 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và mồ côi cha, mẹ vì đại dịch Covid – 19, giúp cho các em được đến trường và yên tâm học tập cho tới năm 18 tuổi.

Cũng trong tối qua, Quang Hải cũng đã đến Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ để thăm, giao lưu và trao quà cho các em nhỏ tại đây. Tại đây, ngôi sao Quang Hải cũng có những chia sẻ với các em, qua đó giúp tất cả các em đang được nuôi dưỡng tại đây có thêm động lực để vươn lên trong học tập và có những đóng góp có ích cho xã hội.

Trước đó, tuyển thủ Quang Hải cùng các cựu cầu thủ và Ban huấn luyện CLB bóng đá Cần Thơ đã có trận đấu giao hữu với đội Runam Star United (đội bóng của các nghệ sĩ, người nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh). Kết quả, Cựu Cầu thủ Cần Thơ đã có chiến thắng 2-1 trước Runam Star United.

>> Xem thêm: Tiền đạo Văn Tùng sẵn sàng quyết đầu với U23 Thái Lan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM