Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
10 Tháng Mười, 2021 2:27 chiều

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng: Sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung vô tội!

“Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý”, quản lý Phi Nhung nói rõ.

Thi hài của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã về Mỹ trong vòng tay của con gái, vậy nhưng mọi tin đồn ồn ào xung quanh vấn đề tiền diễn suốt 6 năm của Hồ Văn Cường vẫn chưa dừng lại.

Đỉnh điểm là những ngày gần đây bà chủ Đại nam đã “khuấy” lên, yêu cầu quản lý của Phi Nhung phải trả 200 triệu cho Cường. Thậm chí CEO Phương Hằng cho biết bà hoàn toàn có thể cho Cường số tiền đó nhưng đấy không phải trách nhiệm của mình.

Trong khi bà chủ Đại Nam yêu cầu quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường thì Trang Trần nửa đêm tới nhà cố nghệ sĩ livestream, hỏi Cường: “Có nhờ ai đòi tiền giùm không?”.

Hay như nửa đêm ngày 9/10, Trang Trần (Trang Khàn) tới tận nhà cố nghệ sĩ livestream để hỏi Hồ Văn Cường có nhờ ai đòi tiền hộ không.

Mới đây, khi hậu sự của nữ ca sĩ Phi Nhung đã lo xong phần nào và để giải đáp cho đại gia Phương Hằng cũng như cộng đồng mạng, Diễm Phạm – quản lý ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng.

Trong bài chia sẻ, Diễm Phạm cho biết Phi Nhung đơn thuần chỉ là 1 người nghệ sĩ chân chính, chưa từng quan tâm tính toán tới vậy chất. Người quản lý khẳng định chắc nịch: “Phi Nhung không hề liên quan đến việc này”.

Ngày nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi, cố ca sĩ đơn giản chỉ thương xót cho hoàn cảnh gia đình khó khăn, lo lắng năng khiếu và muốn góp phần nuôi dạy Cường nên người. Ngay từ khi mới bước chân vào nhà, Phi Nhung đã nói rõ với Hồ Văn Cường chuyện tiền nong hãy nói chuyện với quản lý, nữ ca sĩ không hề biết gì về việc đó.

Cuối cùng, Diễm Phạm thông báo những vấn đề liên quan đến tiền của Cường do mình hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý, sẽ giải quyết cùng Hồ Văn Cường rõ ràng trong ngày hôm nay (10/10).

“Phi Nhung không hề liên quan đến việc này” – người quản lý khẳng định chắc nịch.

4 tháng trước, Phi Nhung vướng ồn ào đối xử tệ bạc với Hồ Văn Cường, thâu tóm tiền thưởng Vietnam Idol Kids và cát-xê đi hát nhiều năm của con nuôi, khiến nhà đẻ con phải sống khổ sở.

Trước tin đồn, Phi Nhung khẳng định không liên quan tới chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường, tất cả do người quản lý của 2 mẹ con giữ. Phi Nhung cũng khẳng định sẽ trao lại toàn bộ số tiền khi con nuôi đủ 18 tuổi và hoàn thành xong việc học phổ thông.

Câu chuyện trở thành đề tài dang dở khi Phi Nhung ra đi. Lùm xùm một lần nữa bùng lên khi nữ đại gia nổi tiếng đất Bình Dương liên tục bàn luận về vấn đề này hơn 10 ngày qua.

Trong livestream 9/10, bà tiếp tục nhắc tên cố ca sĩ Phi Nhung, lần thứ “n” đề nghị quản lý Phi Nhung trả 200 triệu tiền thưởng lẫn cát-xê 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường.

“Người chết thì đã chết rồi, nhưng người sống vẫn cần phải sống… Sự thật là Phi Nhung đã nợ Hồ Văn Cường, nếu quản lý Phi Nhung không chịu trả tiền cho Cường thì tôi sẽ chuyển cho em ấy, phải để cho nó sống nữa chứ. 200 triệu, 500 triệu, hay 1 tỷ với tôi không thành vấn đề”, bà này tuyên bố.

“Tôi sẽ cho em Cường 500 triệu, đúng như những gì tôi hứa, được chưa? Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng ‘tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường’, một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu. Tôi sẽ thay Phi Nhung trả món nợ ân tình này cho Hồ Văn Cường”, đại gia Bình Dương nói thêm.

Phi Nhung bên cạnh Hồ Văn Cường.

Sự việc đã khiến Trang Trần phải đi gặp trực tiếp mẹ con Hồ Văn Cường, thực hiện cuộc livesstream đêm khuya. Cô liên tục hỏi giọng ca trẻ có ủy quyền hay nhờ vả CEO “đòi tiền” giùm không.

Ngoài một lời phủ nhận của mẹ đẻ Hồ Văn Cường, giọng ca trẻ cúi mặt, bấu ngón tay, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trong vòng 18 phút.

Trang Trần sau đó trở về nhà riêng, livestream và liên tục chửi mắng giọng ca trẻ “vong ơn bội nghĩa” với Phi Nhung.

>> Xem thêm: Xót xa cảnh con gái Phi Nhung và Việt Hương ôm nhau khóc nức nở, trao hũ tro cốt của cố ca sĩ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM