Trang chủ » Đời sống » Xã hội
22 Tháng Năm, 2021 4:34 chiều

“Quái xế” nằm dài trên yên xe máy, phóng như bay trên phố gây phẫn nộ

Việc nam thanh niên nằm dài trên yên xe, phóng nhanh vượt ẩu không chỉ gây nguy hiểm cho tính mạng bản thân mà còn có nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường.

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên nằm dài trên xe máy, vít ga phóng nhanh như bay trên đường phố. Màn trình diễn của thanh niên này khiến nhiều người hoảng hốt, rùng mình.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h40 chiều ngày 21/5 tại đoạn đường QL5 đoạn qua phường Hùng Vương , Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Quái xế nằm trên yên xe, phóng như bay trên phố gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận phẫn nộ:

– Thích thể hiện thì về nhà mà thể hiện chứ.

– Vì những thành phần coi thường luật lệ giao thông thế này mà dẫn đến hệ lụy cho người tham gia giao thông khác.

– Mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm trường hợp này để răn đe những quái xế khác.

Ảnh minh họa.

Trước đó không lâu, dân mạng cũng từng nam thanh niên bịt mắt chạy xe trên đường, những lời chỉ dẫn của người ngồi sau khiến tất cả “lạnh gáy” Theo đó, nam thanh niên ngồi trước không đội mũ bảo hiểm, kéo áo khoác ngoài trùm kín mặt và che kín 2 mắt, không còn một kẽ hở. Người này cầm lái, điều khiển xe máy trong tình trạng không nhìn thấy gì, đi hoàn toàn theo điều khiển của người ngồi sau.

Nam thanh niên bịt mắt lái xe tại Đà Nẵng.

Sự việc được ghi nhận diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, Theo quan sát, clip được quay vào ban ngày, lúc này trên đường có rất nhiều phương tiện khác đang di chuyển. Hai thanh niên vẫn tiếp tục rồ ga, phóng nhanh trên đường.

>> Xem thêm: Bị mời xuống xe buýt vì đeo sai khẩu trang: ‘Tao không xuống, đừng bắt nạt tao’

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM