Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
28 Tháng Tám, 2021 8:05 sáng

PSG chịu ngồi vào bàn đàm phán trong vụ Kylian Mbappe

Theo tờ L’Équipe của Pháp, PSG đã đồng ý đàm phán với Real Madrid về trường hợp tiền đạo Kylian Mbappe.

Tờ L’Équipe cho biết, các cuộc thương thảo giữa PSG và Real Madrid diễn ra ngay sau lễ bốc thăm vòng bảng Champions League, bất kể chủ tịch đội bóng thành Paris, ông Nasser Al-Khelaifi lên tiếng: “Lập trường của chúng tôi rõ ràng, và không có gì thay đổi như đã nói về trường hợp của Mbappe trước đây”.

Thương vụ Kylian Mbappe về Real Madrid sắp hoàn tất.

Tuy nhiên, qua phát biểu này, kênh RMC Sport cho rằng ông Nasser Al-Khelaifi trên thực tế chỉ nói úp mở và không phủ nhận (khả năng đàm phán), vì cách đây không lâu chính Giám đốc thể thao PSG, ông Leonardo cũng đã mở lời rằng nếu Real Madrid tăng mức giá đề nghị cao hơn 160 triệu euro thì đội bóng thành Paris sẽ cân nhắc.

Do đó, sau khi Real Madrid chính thức đưa đề nghị mới gồm 170 triệu euro cho phí chuyển nhượng và 10 triệu euro cho các giá trị tăng thêm để mua Mbappe, phía PSG được cho đã nhận đầy đủ đề nghị (qua email) và đang xem xét và sẽ đàm phán, theo kênh RMC Sport và tờ L’Équipe cùng xác nhận.

Thông tin này cũng phù hợp với nguồn tin từ tờ Marca của Tây Ban Nha trong bài viết mới nhất: “Mbappe sắp ký hợp đồng với Real Madrid”, và cho biết PSG sẽ đồng ý đàm phán thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” cao giá nhất mùa hè này.

Tờ Marca cũng cho biết thêm, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Mbappe sẽ là người của CLB Real Madrid với mức giá 180 triệu euro (xếp thứ 2 trong danh sách các vụ chuyển nhượng cao giá nhất thế giới) từ cuối tuần này, với lịch kiểm tra y tế và ra mắt trong ngày thứ hai đầu tuần sau.

>> Xem thêm: Quay xe với Man City, Ronaldo trở lại Manchester United

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM