Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
24/06/2022 07:51

Pogba đạt thỏa thuận trở lại Juventus

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Juventus đạt được thỏa thuận với tiền vệ Paul Pogba.

Báo chí Italia tiết lộ Juventus nhiều khả năng sẽ trao cho Pogba bản hợp đồng có thời hạn 4 năm (hoặc 3 năm kèm theo tự động gia hạn 12 tháng), đi kèm với đó là mức thu nhập 10 triệu euro mỗi mùa. Như vậy, Pogba sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Juventus ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022.

Pogba trở lại Juventus.

Trước đó, Manchester United đã xác nhận vào đầu tháng này, Pogba sẽ rời câu lạc bộ khi kết thúc hợp đồng vào mùa hè này. Việc chuyển đến Juventus sẽ đánh dấu sự trở lại câu lạc bộ nơi Pogba đã trải qua 4 năm trước khi “tái hôn” cùng Man United vào năm 2016.

Ở tuổi 30, Pogba nhận thức được đây có thể là bản hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp và muốn dành thời gian để đảm bảo mình đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Manchester City được cho cũng đã đưa nỗ lực để ký Pogba với việc Pep Guardiola đã gặp tiền vệ này và câu lạc bộ đang soạn thảo một hợp đồng béo bở để có thể chiêu mộ nhà vô địch World Cup 2018.

Nhưng sau khi cân nhắc, Paul Pogba nhận thấy chuyển tới Man City sẽ chỉ càng khiến anh bị fan căm ghét hơn. Do đó, Pogba quyết định lựa chọn về lại Juventus.

>> Xem thêm: Arsenal cho mượn thêm tiền đạo trẻ

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM