Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/08/2022 15:22

Phương Oanh từng say nắng bạn diễn nam có vợ đóng chung phim, Trà My lên tiếng nói về scandal của đồng nghiệp

Chia sẻ mới đây của Trà My giữa lùm xùm tình ái của Phương Oanh đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin Phương Oanh xác nhận hẹn hò vớ Shark Bình đã gây bão cõi mạng. Còn nhớ trước đó, cô nàng từng xác nhận về việc say nắng đồng nghiệp nam có vợ đóng chung phim, còn chẳng ngại thừa nhận đã từng thích người không được phép thích. Cụ thể, người đẹp chia sẻ: “Chứ thực ra, mình đã từng say nắng bạn diễn, thậm chí đã từng thích người không được phép thích”, “Cũng có lúc người ấy lại thuộc đúng gu của mình, nhưng lại rơi vào trường hợp không được phép thích vì người ta có bạn gái rồi, hoặc lúc đó mình đang có bạn trai rồi”.

Phương Oanh từng thừa nhận say nắng bạn diễn nam

Giữa lúc lùm xùm của đồng nghiệp đang rầm rộ mạng xã hội, mới đây, diễn viên Trà My cũng có chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, cô cảm thấy dân mạng quá rảnh khi quan tâm đến chuyện riêng tư của Phương Oanh và Shark Bình. Cô cho rằng những người này thích đi phán xét người khác dù trước đó có thể họ đã mắc những sai lầm trong đời. Đồng thời, Trà My cũng bức xúc khi một số dân mạng là người ngoài nhưng lại không ngại chửi bới chuyện gia đình của người khác.

Trà My bất ngờ lên tiếng nói về scandal của đồng nghiệp

Cuối cùng, Trà My kể về lần hợp tác trong phim cùng Phương Oanh và đưa ra cách giải quyết dưới quan điểm của cô: “Vẫn nhớ nhiều kỉ niệm với Phương Oanh dù không chơi với nhau! Nếu mình là Phương Oanh mình sẽ kệ thiên hạ thôi, thiên hạ mỗi người 10 ý, mình cứ tự tin làm những gì mình thích! Quan tâm làm gì? Sự thật chỉ có bản thân mình biết miễn không sai trái với lương tâm là ok!”.

Nữ diễn viên cho rằng Phương Oanh nên mặc kệ thiên hạ và làm những gì mình thích

>>> Xem thêm: Phương Oanh Hẹn Hò Shark Bình, Vợ Cũ Ẩn Ý Gay Gắt: “Mượn Đồ Mà Chưa Xin Phép Là Ăn Cắp À Em?”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM