Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
30/08/2022 14:19

Phương Oanh tiếp tục có động thái đáng chú ý giữa ồn ào tình cảm

Phương Oanh Đăng Tải Đoạn Clip Ghi Lại Những Khoảnh Khắc Xinh Đẹp Của Mình, Kèm Theo Dòng Chia Sẻ Đầy Ẩn Ý Giữa Ồn Ào Tình Cảm.

Những hình ảnh gợi cảm trong đoạn clip Phương Oanh đăng tải trên Facebook. CHỤP MÀN HÌNH
Khi những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm đang nhận được sự quan tâm của dư luận, Phương Oanh tiếp tục có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Nữ diễn viên chia sẻ đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp của mình kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô viết: “Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?”.

Bài viết nhận về hơn 17.000 lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải. Do đã khóa tính năng bình luận nên chỉ có bạn bè mới có thể tương tác với Phương Oanh trên Facebook. Nhiều sao Việt như người mẫu Hạ Vy, diễn viên Tú Oanh, Quách Thu Phương… dành lời khen ngợi cho nhan sắc của Phương Nam trong Hương vị tình thân, đồng thời dành cho cô những lời động viên giữa thời điểm vướng ồn ào tình cảm.

Trước đó, nữ diễn viên cho rằng vụ ồn ào tình cảm là dịp để cô lọc bạn bè. FBNV

Nghệ sĩ Tú Oanh nhắn nhủ: “Luôn xinh tươi như thế này nhé con”. Một tài khoản bình luận: “Chị gái cứ nói câu nào lại cứ chuẩn câu đấy. Cứ vui vẻ là mọi giông tố sẽ qua chị nhỉ. Quá là giỏi cô gái xinh đẹp của em ơi”. Đáng chú ý là khi siêu mẫu Hạ Vy chia sẻ: “Em mãi là em thôi, cứ xinh đẹp cứ lung linh em à”, Phương Oanh cũng đáp lại: “Dù phong ba bão táp đến đâu cũng phải ngẩng cao đầu và xinh đẹp đúng không ạ”.
Trước đó, Phương Oanh cũng từng gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái: “Cảm ơn niềm tin, tình yêu thương, sức mạnh của những người yêu thương Oanh đã dành cho Oanh. Tháng mới tốt lành, bình an nhé”. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp 8X nói qua vụ việc lần này, cô nhận ra được “ai là bạn thì vẫn là bạn”. Do đó, Phương Oanh xem vụ ồn ào là dịp để cô chắt lọc bạn bè.

Liên quan đến chuyện tình cảm của Phương Oanh, sau khi Shark Bình cho biết tình trạng hôn nhân của ông được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên, đồng thời khẳng định Phương Oanh không phải người thứ ba thì phía doanh nhân Đào Lan Hương cũng có động thái đáng chú ý. Cô đăng tải hình ảnh làm việc cùng luật sư và khẳng định: “Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi”.

>>> Xem thêm: Phương Oanh lộ diện nhan sắc giữa ồn ào tiểu tam, nói 1 câu đáp trả cực mạnh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất