Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
07/10/2022 18:10

Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân

Động thái của Phương Oanh hiện đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Những ngày gần đây, câu chuyện tình ái của Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm từ công chúng. Tối 27/8, trao đổi với Zing, đại diện pháp lý của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết: “Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác”


Bà Đào Lan Hương kiên quyết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các con

Dù dân tình đang bàn tán, thế nhưng Phương Oanh – Shark Bình vẫn công khai hẹn hò. Cách đây ít phút, mạng xã hội lại một phen xôn xao khi tài khoản Facebook cá nhân và fanpage của Phương Oanh bất ngờ biến mất.


Tài khoản Facebook cá nhân và fanpage của Phương Oanh bất ngờ biến mất.

Theo đó, khi click vào đường link dẫn đến tài khoản của Phương Oanh thì kết quả trả về là “Nội dung này không hiện thị”. Hay khi tìm kiếm thông thường, hai tài khoản tích xanh của bạn gái Shark Bình đã biến mất.

Hiện tại, cư dân mạng đang tỏ ra vô cùng hoang mang khi không biết Phương Oanh đang gặp phải chuyện gì.


Phương Oanh – Shark Bình vẫn công khai hẹn hò không quan tâm đến tai tiếng

Chia sẻ trước đó trên Zing, luật sự vợ Shark Bình từng cho biết, nữ doanh nhân đã làm việc với thừa phát lại nhằm lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ cô và Shark Bình.


Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh

Trước thông tin Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên trang Facebook luật sư cho biết, các hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác.

>>>Xem thêm: Khẳng định có lỗi với Phương Oanh sau drama ‘Bình Búp Bê’, shark Bình có động thái tiết lộ tình trạng mới

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM