Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20/05/2022 09:01

Phương Lê lên tiếng chuyện chia tài sản với chồng cũ, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai: ‘Có được anh công nhận là vợ chồng hợp pháp đâu mà chia’

Trước những lời chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê sau ly hôn chồng đại gia, chị gái Đặng Thu Thảo tiếp tục có động thái mới “mỉa mai” đến người đẹp khiến dân tình không khỏi chú ý.

Thông tin Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 – Phương Lê chính thức ly hôn chồng doanh nhân đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trước đây, Phương Lê từng được ngưỡng mộ bởi tổ ấm viên mãn, ông xã thành đạt, cưng chiều vợ, 3 người con ngoan ngoãn.

Hôm qua (18/5), người đẹp bất ngờ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân 13 năm vì cô và ông xã không còn tiếng nói chung trong công việc. ‘Bà mẹ 3 con’ khẳng định việc ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba, đồng thời cho biết cô và chồng cũ vẫn vui vẻ, tôn trọng lẫn nhau.

Hoa hậu Phương Lê và chồng doanh nhân chính thức ly hôn sau 13 năm chung sống.

Cho tới sáng 19/5, Phương Lê tiếp tục có những chia sẻ về các con cũng như chuyện phân chia tài sản sau ly hôn. Trên sóng livestream, ‘bà mẹ 3 con’ khẳng định vợ chồng cô không chia tài sản. Căn nhà 200 tỷ cả hai mua trước đó là của con gái đầu Victoria và sẽ trao lại khi bé đủ 18 tuổi. Cô đồng thời cũng đã dọn ra khỏi biệt thự này sau ‘đường ai nấy đi’ với anh.

Trước lời chia sẻ của Phương Lê, mới đây, người hâm mộ không khỏi chú ý khi chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ viết dòng trạng thái ‘mỉa mai’ đến cô. Đặng Thùy Trang cho rằng Phương Lê không phải vợ hợp pháp của chồng cũ nên chuyện chia tài sản là không đúng có sự thật.

Bên cạnh đó, cô còn ‘đá xéo’ chuyện Phương Lê bị chồng đuổi ra khỏi biệt thự 200 tỷ sau ly hôn. Cô viết: ‘Mới hôm nào lên khoe rửa chân cho chồng để được cho tiền, hôm nay lên kêu ly hôn không chia tài sản. Có được anh công nhận là vợ chồng hợp pháp đâu mà chia. Này là không cần chổi quét nhà mà đá ra sân nhanh còn kịp’.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây chú ý khi tiếp tục ‘đá xéo’ đến Phương Lê.

Trước đó, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết, người phụ nữ tên P.L nói dối chuyện ly hôn, bởi không hề đăng ký kết hôn với chồng đại gia.
Người đẹp từng gây bão khi rửa chân cho chồng đại gia.
Tổ ấm lúc còn mặn nồng của Hoa hậu Phương Lê.

Theo Công Lý & Xã Hội

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM