Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Năm, 2021 8:00 sáng

Phùng Trọng Luân: “Hồ Văn Ý quá xuất sắc”

Từng đưa ĐT futsal Việt Nam dự World Cup, Phùng Trọng Luân đã dành rất nhiều lời khen cho người đàn em Hồ Văn Ý sau màn thể hiện trước Lebanon.

ĐT futsal Việt Nam đã xuất sắc giành vé dự VCK FIFA futsal World Cup sau khi giành thắng lợi trước Lebanon nhờ luật bàn thắng trên sân khác, nói về thành công của thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Thủ môn Hồ Văn Ý nhận được rất nhiều lời khen.

Phùng Trọng Luân cho biết: “Dấu ấn của HLV Phạm Minh Giang trong thành công của đội tuyển rất lớn. Tôi cho rằng ông Giang đã nghiên cứu kỹ đối thủ.

Sau trận lượt đi chơi thiên về phòng ngự do chúng ta chưa biết nhiều về cách đá của Lebanon, đến trận lượt về, đội chơi chủ động hơn hẳn, gây áp lực tầm cao, tự tin cầm bóng đột phá.

Ngay cả ở cuối trận, chúng ta chơi chủ động tấn công, chứ không co cụm phòng ngự. Điều này cho thấy sự tự tin và hợp lý về chiến thuật”.

Cựu ngôi sao của futsal Việt Nam cho biết anh đặt niềm tin vào thế hệ cầu thủ hiện tại. “Đối thủ tập trung sự chú ý vào các cầu thủ nổi bật của chúng ta như Minh Trí, Văn Vũ, Đức Hòa… mà không ngờ cầu thủ tạo sự đột biến lại là Đoàn Phát. Trong một trận đấu sinh tử như thế này mà Đoàn Phát dám cầm bóng đột phá và dứt điểm như thế, cho thấy cậu ấy có bản lĩnh.

Tôi cũng đánh giá cao thủ môn Hồ Văn Ý. Có một đồng đội như thế đứng trong khung gỗ, các cầu thủ Việt Nam luôn cảm thấy tự tin ở phía trên.”

>> Xem thêm: ĐT futsal Việt Nam lần thứ hai góp mặt ở VCK FIFA Futsal World Cup

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM