Trang chủ » Đời sống » Thế giới
14 Tháng Mười, 2021 3:25 chiều

Phù rể bất ngờ quỳ gối cầu hôn cô dâu ngay trước mặt chú rể, quan khách ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra thế này?

Và chàng phù rể này bất ngờ quỳ xuống mở hộp nhẫn cầu hôn đưa ra trước mặt cô dâu trước sự chứng kiến của chú rể và quan khách.

Thông tin cho biết, đám cưới này diễn ra ở khu vực Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Đám cưới này diễn ra rất suôn sẻ, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của người dẫn chương trình cho đến lúc cô dâu chú rể tiến hành trao nhẫn cho nhau. Lúc này, một nam thanh niên được cho là phù rể xuất hiện và mang nhẫn tới.

Và chàng phù rể này bất ngờ quỳ xuống mở hộp nhẫn cầu hôn đưa ra trước mặt cô dâu trước sự chứng kiến của chú rể và quan khách.

Màn trao nhẫn làm cặp đôi mới cưới lẫn quan khách 2 họ đứng hình.

Sau vài phút “đứng hình” vì quá bất ngờ trước hành động của nam thanh niên, các quan khách bắt đầu bàn tán xôn xao, nhiều người còn tưởng rằng phù rể đang cầu hôn cô dâu. Một số cho rằng đây là một màn kịch của hội bạn thân muốn trêu đùa chú rể, một số khác nghĩ đó là người yêu cũ của cô dâu. Còn cô dâu và chú rể cũng vô cùng kinh ngạc, và tỏ ra lúng túng, nhưng sau đó cả hai bỗng nhiên bật cười.

Ngay sau đó, MC đã nhanh chóng thay mặt cô dâu, chú rể giải thích ẩn tình phía sau. Hóa ra, nam thanh niên đó chính là em trai ruột của chú rể được giao nhiệm vụ lên đưa nhẫn cho anh trai để đeo cho chị dâu trong ngày cưới.

Tuy nhiên, vì anh chàng lần đầu tiên làm phù rể nên có phần bỡ ngỡ, tưởng rằng khi đưa nhẫn thì phải quỳ gối xuống như trong phim truyền hình. Thêm nữa, anh cũng có chút hồi hộp khi lên sân khấu nên mới có hành động gây hiểu lầm như vậy.

Cô dâu – chú rể được 1 phen hú hồn.

Ngay khi video được lan truyền trên mạng, mọi người đã sáng tác ra hàng chục “thuyết âm mưu” về kịch bản cướp dâu, phù rể yêu thầm cô dâu như trong phim. Không ít người còn dành thời gian luận giải nét mặt của từng nhân vật chính trong câu chuyện để xem rốt cuộc đâu mới là sự thật. Nhưng thật ra sau tất cả, không hề có câu chuyện trái ngang nào ở đây cả.

Anh Đàm – một người có mặt trong lễ cưới cũng như là bạn thân của cô dâu chú rể lẫn phù rể đã đại diện trả lời truyền thông để dập tắt những đồn thổi của dân mạng. Anh cho biết hành động bất thường của phù rể chỉ đơn giản là do lúng túng khi lên sân khấu và tưởng rằng khi đưa nhẫn cho cô dâu và chú rể thì phải quỳ gối xuống như trong phim truyền hình. Vì là lần đầu tiên làm phù rể nên thanh niên này có phần bỡ ngỡ và không biết cách ứng xử mà thôi.

>> Xem thêm: Kinh hoàng: Cô dâu 20 tuổi bị 8 tên cướp cưỡng hiếp trên tàu trước sự chứng kiến của người chồng

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM