Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
19/09/2022 16:39

Phong – Phàm bay màu, ai có thể xếp chung mâm ‘Tứ đại lưu lượng’ với Dương Dương – Lộc Hàm?

Sau khi Lý Dịch Phong cùng người huynh đệ Ngô Diệc Phàm rớt đài vì bê bối “mua hoa”, hiện tại netizen liên tục bàn tán sôi nổi về việc nhân vật nào có thể thế chỗ của 2 vị cựu đỉnh lưu trên trong danh sách “Tứ đại lưu lượng” của Cbiz.  

Đối với những người đã đu Cbiz từ rất lâu chắc hẳn đều quá quen thuộc với danh xưng Tứ đại lưu lượng. Danh hiệu này dùng để chỉ 4 gương mặt đình đám từng làm mưa làm gió ở showbiz Trung đó là Dương Dương, Lộc Hàm, Lý Dịch PhongNgô Diệc Phàm. Đây chính là 4 nam minh tinh có lưu lượng cao nhất tại Cbiz từ trước cho đến nay. Thế nhưng, đây chỉ là dành xưng đẹp khi mà Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong chưa bị “bay màu” thôi.

Vào hồi tháng 8/2021, khi đang là gương mặt đỉnh lưu toàn năng ở Cbiz, nhận về hàng loạt sự yêu thích từ cư dân mạng, Ngô Diệc Phàm bất ngờ vướng vào hàng loạt rắc rối lớn. Theo đó, vì bê bối “mua hoa” cùng nhiều scandal khác, nam diễn viên đã đánh mất toàn bộ sự nghiệp gầy dựng bấy lâu. Và mới đây, người anh em hiếm có khó tìm của “Phàm tăm” là Lý Dịch Phong cũng chính thức “ra chuồng gà” vì tội “mua hoa” nhiều lần. Dĩ nhiên, sẽ chẳng có ngoại lệ nào ở đây cả, mỹ nam phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính thức bị cấm sóng toàn tập, không có cửa để quay lại showbiz.

Hiện tại, Tứ đại lưu lượng đình đám của Cbiz năm nào chỉ còn lại 2 người vẫn đang tại vị là Dương Dương và Lộc Hàm. Câu hỏi được nhiều dân mạng đặt ra nhất hiện nay là “Ai đủ sức thay thế Lý Dịch Phong – Ngô Diệc Phàm để chung mâm cùng Dương Dương – Lộc Hàm?”. Rất nhiều cài tên được đưa ra, nhưng có xứng hay không thì vẫn gây tranh cãi lớn.

Cụ thể, những cái tên liên tục lọt vào đề cử đó chính là Nhậm Gia Luân, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Và đây chính là 3 gương mặt hiện đang sở hữu lưu lượng cả trong lẫn ngoài nước cực khủng. Không chỉ sở hữu diện mạo điển trai mà 3 nghệ sĩ này còn nhận về “cơn mưa lời khen” khi nắm trong tay những tác phẩm đại bạo.

Trước tiên phải nói về Nhậm Gia Luân, anh bắt đầu gây tiếng vang từ năm 2017 qua tác phẩm Đại Đường Vinh Diệu đóng cùng Cảnh Điềm. Sau đó, anh tiếp tục đảm nhận vai nam chính trong Cẩm Y Chi Hạ, Trường An Như Cố, Ngự Giao Ký… Sở hữu ngoại hình điển trai, tạo hình đẹp cùng diễn xuất ổn áp, Nhậm Gia Luân nhanh chóng thu về lượng fan khủng. Anh chàng cũng là một trong những ngôi sao đắt giá của Cbiz ở thời điểm hiện tại.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có phần nổi lên muộn hơn so với Nhậm Gia Luân. Mãi đến năm 2019, cả hai mỹ nam này mới bắt đầu nổi lên khi tham gia bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh. Sở hữu ngoại hình sáng, hóa thân vào nhân vật cực tốt, cả hai gương mặt này đều nhanh chóng thu về một lượng fan cực lớn. Tính cho đến thời điểm hiện tại, lưu lượng của Tiêu Chiến và Nhất Bác vẫn được đánh giá là chẳng hề thua kém gì so với Dương Dương và Lộc Hàm.

>>> Xem thêm: Bạch Lộc, Siêu Việt, Tịnh Y sẽ là 3 mỹ nữ cổ trang diễm lệ nhất 2023?

Mặc dù có tác phẩm, có fan đông song nhiều người vẫn cho rằng Nhậm Gia Luân, Vương Nhất BácTiêu Chiến khó lòng tiến được vào hàng ngũ Tứ đại lưu lượng. Không chỉ ở hiện tại mà có lẽ ở cả tương lai cũng sẽ khó lòng có ngôi sao nào thế chỗ được Ngô Diệc PhàmLý Dịch Phong.

Mọi người nghĩ như thế nào về nhận định trên? Để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM