Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
12 Tháng Mười Hai, 2023 12:04 chiều

Phim ngôn tình được tung hô “xuất sắc nhất năm 2023″, nam chính hoàn hảo đến mức “hiếm có khó tìm”

Năm 2023 đ.ánh dấu sự nở rộ của nhiều dự án phim ngôn tình Hoa ngữ, với đa dạng các thể loại bối cảnh khác nhau. Song, có rất ít phim ngôn tình “bình yên” vượt qua sóng gió và không gặp chỉ trích. Phải đến tận cuối năm, dự án được truyền thông Hoa ngữ đ.ánh giá có chất lượng hàng đầu mới chính thức trình làng khán giả.

Trang QQ cho biết Rất Nhớ Rất Nhớ Anh vào thời điểm lên sóng đã tạo nên “cơn sốt”, thậm chí có thời điểm soán ngôi cả Nhất Niệm Quan Sơn về độ hot trên MXH. Trang QQ dành cho phim nhiều lời khen có cánh, gọi đây là tác phẩm ngôn tình xuất sắc nhất năm 2023. Hiện tại, cả 2 nam nữ chính của phim – Đàn Kiện Thứ và Châu Dã – vẫn nằm trong top 5 của BXH diễn viên, theo Vlinkage.

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh chọn câu chuyện nghề nghiệp lồng tiếng làm bối cảnh yêu đương của cặp đôi chính. Trong đó, chàng bác sĩ khoa tim mạch Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ) là “huyền thoại” trong làng lồng tiếng với chất giọng trầm ấm, lấy nghệ danh Thương Thanh Từ. Nữ chính Cố Thanh (Châu Dã) – diễn viên lồng tiếng nghiệp dư trẻ t.uổi mến mộ Thương Thanh Tử, song cô không biết rằng đối phương vốn cũng hâm mộ cô nhờ biệt tài cover các ca khúc cổ nhạc.

Câu chuyện tình yêu trong Rất Nhớ Rất Nhớ Anh được đ.ánh giá nhẹ nhàng, ngọt ngào, không cố ý lồng ghép “drama” để giữ chân người xem. Trang QQ đặc biệt khen ngợi nam chính Mạc Thanh Thành có nhiều điểm tính cách đáng khen, là nhân vật nam “hiếm có khó tìm” trong làng ngôn tình hiện nay. Một số điểm tốt ở Mạc Thanh Thành gồm có sự tinh tế, cẩn thận đến từng tiểu tiết của anh đối với bạn gái, và việc anh không bao giờ lợi dụng sơ hở để ôm hay hôn nàng. Với Thanh Thành, chuyện hôn không nên cưỡng ép mà phải đồng thuận.

Một trong những chi tiết đáng khen gần đây trong Rất Nhớ Rất Nhớ Anh đó là khi vở diễn kỷ niệm 10 năm gặp sự cố, và ekip liên hệ Mạc Thanh Thành để hỏi anh xem có thể yêu cầu Cố Thanh thay thế hay không. Lúc này, Thanh Thành bảo rằng sẽ hỏi ý kiến Cố Thanh, sau đó gọi điện cho cô. Anh bảo Cố Thanh rằng sự kiện kỷ niệm có chút thay đổi về kế hoạch diễn nên ngỏ lời mời Cố Thanh, thay vì nói thẳng rằng họ cần Cố Thanh thay thế để rồi tạo áp lực cho bạn gái. Sự tâm lý, quan tâm của nam chính dành cho người thương giúp anh trở thành hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhưng vẫn thực tế, không bị “sến súa” hay “dầu mỡ” quá mức.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM