Trang chủ » Đời sống
3 Tháng Một, 2024 10:49 sáng

Phim kinh dị gây sốt MXH khiến netizen sợ run người, nam chính là mỹ nam “hoàn hảo tuyệt đối”

Bộ phim này hiện đang gây sốt ở cả phòng vé lẫn trên MXH Việt.

Tee Yod: Quỷ ăn tạng ( Death Whisperer) là tựa phim kinh dị Thái Lan ra mắt rạp Việt đúng vào dịp nghỉ lễ vừa qua. Sau chưa đầy một tuần công chiếu, bộ phim đang gây ra cơn sốt mạnh mẽ ngoài sự kỳ vọng. Không chỉ đứng top 2 tại phòng vé Việt, chỉ sau phim Việt – Q uỷ Cẩu, Quỷ ăn tạng còn trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Cụ thể theo thống kê của Younet Media , Quỷ ăn tạng là từ khóa phim ảnh ghi nhận mức độ thảo luận cao thứ 2 trên mạng xã hội Việt tuần qua, chỉ đứng sau cơn sốt My Demon.

Phim kinh dị gây sốt MXH khiến netizen sợ run người, nam chính là mỹ nam hoàn hảo tuyệt đối - Hình 1

Hình ảnh trong phim Quỷ ăn tạng

Ngay từ đầu, nhà phát hành đã quảng bá rằng đây là tác phẩm có độ kinh dị chưa từng thấy và quả nhiên nó không khiến khán giả thất vọng. Trên các hội nhóm về phim ảnh, Quỷ ăn tạng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả với rất nhiều bài review, bình luận đ.ánh giá cao mức độ kinh dị của bộ phim này. Điểm sáng của nó là việc không lồng ghép yếu tố hài hước như nhiều bộ phim kinh dị khác của Thái Lan, thay vào đó là tập trung toàn lực vào việc “hù dọa” khán giả, mang tới một trải nghiệm thực sự đã cho các tín đồ của phim kinh dị.

Phim kinh dị gây sốt MXH khiến netizen sợ run người, nam chính là mỹ nam hoàn hảo tuyệt đối - Hình 2

Dù kịch bản vẫn còn một vài lỗ hổng, nhất là cái kết khiến một số khán giả hụt hẫng nhưng nhìn chung Quỷ ăn tạng vẫn là một bộ phim kinh dị xứng đáng t.iền vé. Chính bởi chất lượng tương đối ổn nên nó mới trở thành đề tài được khán giả Việt nhắc đến nhiều trên các nền tảng mạng xã hội trong tuần qua.

Đặc biệt, ngoài nội dung cuốn hút, điều khiến Quỷ ăn tạng được chú ý hơn cả phải kể đến sự góp mặt của nam chính Nadech Kugimiya, người được mệnh danh là mỹ nam hoàn hảo tuyệt đối của làng giải trí xứ chùa vàng. Diện mạo điển trai không góc c.hết, diễn xuất nhập tâm lại thêm việc kịch bản xây dựng tâm lý nhân vật nam chính rất tốt, là một người quyết đoán, mạnh mẽ, càng làm tăng sức hút của Nadech và bộ phim.

Phim kinh dị gây sốt MXH khiến netizen sợ run người, nam chính là mỹ nam hoàn hảo tuyệt đối - Hình 3

Phim kinh dị gây sốt MXH khiến netizen sợ run người, nam chính là mỹ nam hoàn hảo tuyệt đối - Hình 4

Phim kinh dị gây sốt MXH khiến netizen sợ run người, nam chính là mỹ nam hoàn hảo tuyệt đối - Hình 5

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM