18/04/2022 19:03

Phim ‘Dream’ của Park Seo Joon và IU đã tới giai đoạn hậu kì, fan mong mỏi ngày khởi chiếu

Năm ngoái, thông tin bộ phim điện ảnh Dream (Ước mơ) có sự tham gia của Park Seo Joon và IU hoãn lịch quay đã khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Bộ phim đã chính thức được khởi quay vào tháng 5 năm 2021 và được dẫn dắt bởi đạo diễn Lee Byung Hun – người đã làm nên bộ phim điện ảnh ăn khách Extreme Job (Nghề siêu khó).

Phim 'Dream' của Park Seo Joon và IU đã tới giai đoạn hậu kì, fan mong mỏi ngày khởi chiếu

Đạo diễn Lee Byung Hun chia sẻ: “Đây là dự án mà tôi đã chuẩn bị từ lâu và nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Chúng tôi có một dàn diễn viên thu hút và tôi vui mừng vì được làm việc với họ”.

Vốn dĩ bộ phim đã sớm được hoàn thành theo đúng dự định. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp cùng với lịch trình dày đặc và khó thống nhất đến từ dàn diễn viên nên cuối cùng phía sản xuất quyết định hoãn thời gian quay phim ở nước ngoài sang năm nay.

Trước đó, dàn diễn viên và đoàn phim “Dream” đã khởi hành theo các nhóm khác nhau đến Hungary để triển khai theo nhiều phân cảnh. Do bị nhiễm Covid-19 buộc phải cách ly nên Park Seo Joon là một trong những thành viên cuối cùng gia nhập đoàn phim ở Hungary.

Dream là bộ phim kể về cầu thủ bóng đá Hong Dae (Park Seo Joon), người đang đối mặt trước rủi ro sự nghiệp của mình sau khi nhận án kỷ luật. Bất đắc dĩ trở thành huấn luyện viên bóng đá đội bóng đá gồm những người vô gia cư. Theo thời gian, anh dần trở thành một thủ lĩnh thực thụ, luôn tin tưởng và đối xử chân thành với đồng đội, ước mơ trở thành nhà vô địch của đội bóng chính thức được bắt đầu.

Phim 'Dream' của Park Seo Joon và IU đã tới giai đoạn hậu kì, fan mong mỏi ngày khởi chiếu

Trong khi đó,  nữ ca sĩ IU vào vai Lee So Min, một đạo diễn sản xuất, người luôn mơ ước gặt hái thành công bằng bộ phim tài liệu về đội bóng của Hong Dae. Lee Hyun Woo cũng sẽ xuất hiện trong phim với tư cách là một trong những cầu thủ bóng đá.

Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, bộ phim “Dream” với sự tham gia của Park Shujun và IU đã hoàn thành và bước vào giai đoạn hậu kỳ. Dream dự kiến công chiếu vào năm nay nhưng chưa có lịch ra rạp chính thức.

Tố Uyên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM