Trang chủ » Giải trí
16 Tháng Một, 2024 2:40 chiều

Phim có lượng người xem tăng 497%, gây sốt toàn cầu vì dàn nhân vật “xé truyện bước ra”

Sức hút của bộ phim này liên tục tăng mạnh, gây ra cơn sốt trên toàn cầu.

Death’s game (Trò chơi sinh tử) dù đã phát hành trọn bộ được gần 2 tuần nhưng sức hút vẫn chưa hề thuyên giảm. Với các yếu tố đặc sắc, chẳng hạn như diễn xuất đầy nhiệt huyết của các diễn viên, một kịch bản hấp dẫn được chuyển thể rất chắc tay, đủ sáng tạo nhưng vẫn giữ được tinh thần của nguyên tác,… đã giúp sức hút của phim liên tục tăng mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 ngày sau khi phần 2 được phát hành, số lượng người xem trên nền tảng TVING đã tăng khoảng 497%.

Phim có lượng người xem tăng 497%, gây sốt toàn cầu vì dàn nhân vật xé truyện bước ra - Hình 1

Không chỉ trên nền tảng TVING (một dịch vụ phát trực tuyến của Hàn Quốc), phim còn nổi tiếng trên toàn cầu khi phát hành tại 240 thông qua nền tảng Amazon Prime. Hiện Death’s game cũng vượt mặt loạt bom tấn đình đám để đứng top 2 toàn cầu trên nền tảng lớn này.

Lý giải sức hút của Death’s game, công lớn có lẽ đến từ dàn diễn viên đông đảo với hơn 10 cái tên nổi đình đám. Từ diễn xuất đến ngoại hình của họ đều khiến khán giả phải trầm độ bởi mang đến độ đồng bộ gần như tuyệt đối với webtoon gốc. Đặc biệt cặp chính Seo In Guk – Park So Dam đem lại cảm giác “xé truyện bước ra” ngay từ khi phim công bố poster.

Phim có lượng người xem tăng 497%, gây sốt toàn cầu vì dàn nhân vật xé truyện bước ra - Hình 2

Ngoài diễn viên thì kịch bản đậm tính nhân văn, có sức nặng lớn cũng khiến Death’s game được chú ý hơn bao giờ hết. Quá trình Choi Yi Jae, một người đã tự k.ết l.iễu đời mình sau khi gặp quá nhiều khó khăn, được tái sinh thành hàng loạt người khác, trải qua vô số cái c.hết khác nhau, học được bài học đắt giá về sức nặng của cuộc sống và chứng kiến nỗi buồn của những người bị bỏ lại, khiến người xem không khỏi đau lòng. Tập phim khi Yi Jae chứng kiến mẹ mình gục ngã, khốn khổ sau khi con trai t.ự t.ử đẩy cảm xúc của khán giả lên tới đỉnh điểm, khiến người xem chiêm nghiệm được nhiều bài học đắt giá.

Phim có lượng người xem tăng 497%, gây sốt toàn cầu vì dàn nhân vật xé truyện bước ra - Hình 3

Death’s game đã thành công nhắm đến thị hiếu của nhiều người với khi kết hợp nhiều thể loại khác nhau trong cùng một tác phẩm. Chỉ 8 tập phim nhưng khán giả được nếm trải nhiều gia vị khác nhau, bao gồm chính kịch nhân văn, hành động đen tối, ly kỳ và cả lãng mạn. Và chắc chắn sức hút của phim sẽ không dừng lại ở con số 497%.

Phim có lượng người xem tăng 497%, gây sốt toàn cầu vì dàn nhân vật xé truyện bước ra - Hình 4

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM