Philippe Coutinho giảm hơn 70% lương để ở lại Aston Villa

Trên website chính thức, Aston Villa vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng dài hạn với tiền vệ tấn công Philippe Coutinho.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2022, Aston Villa mượn Philippe Coutinho từ Barcelona theo hợp đồng có thời hạn tới cuối mùa giải này. Với việc trở lại giải đấu đã làm nên tên tuổi của mình và được sự tin tưởng từ người đồng đội cũ tại Liverpool là Steven Gerrard, người hiện là HLV trưởng Aston Villa, Coutinho đã tỏa sáng.

Philippe Coutinho giảm hơn 70% lương để ở lại Aston Villa
Philippe Coutinho chính thức ở lại Aston Villa.

Philippe Coutinho chơi rất hay để giúp Aston Villa thăng tiến trên BXH Premier League. Anh đóng góp 4 bàn thắng và có 3 kiến tạo sau 16 trận cho CLB mới. Do đó, Aston Villa quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải. Coutinho sẽ gắn bó với Villa tới tháng 6/2026.

Còn Barcelona thay vì để Coutinho ra đi theo dạng tự do vào mùa Hè tới, họ được cho sẽ thu về được 20 triệu euro – con số theo như chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết. Bên cạnh đó, theo phóng viên John Percy của Telegrapah, Coutinho đã đồng ý cắt giảm hơn 70% lương để ở lại Villa lâu dài.

>> Xem thêm: Man City mất thêm 2 trung vệ sau trận đấu với Wolves

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM