Trang chủ » Đời sống
10 Tháng Một, 2024 2:58 chiều

Phiên livestream đầu tiên của NTK triệu đô Thái Công: Lượt người xem cực khủng, phút cuối tung sản phẩm chỉ 99 nghìn đồng, ai cũng mua được!


Phiên livestream đầu tiên lúc 20 giờ ngày 09/1 trên TikTok Shop của NTK Thái Công thu hút lượt xem cực khủng. Mới chỉ 4 phút đầu, phiên livestream đã có tới 6,7K lượt xem, đến phút 20 có hơn 1 triệu người thả tim. Thái Công bật mí có món đồ chỉ 99.000 VNĐ để tất cả mọi người đều có cơ hội trở thành khách hàng của NTK.

Phiên livestream đầu tiên của NTK triệu đô Thái Công: Lượt người xem cực khủng, phút cuối tung sản phẩm chỉ 99 nghìn đồng, ai cũng mua được! - Ảnh 1.
Phiên livestream đầu tiên của NTK triệu đô Thái Công: Lượt người xem cực khủng, phút cuối tung sản phẩm chỉ 99 nghìn đồng, ai cũng mua được! - Ảnh 1.

NTK Thái Công khẳng định nếu như ở Trung Quốc có nhiều người bán hàng giá trị cao như túi xách Hermes thì tại Việt Nam, ông là người tiên phong bán đồ xa xỉ. Tất cả các sản phẩm đều chất lượng không, không phải hàng giả, không phải hàng xách tay mà qua con đường nhập khẩu chính ngạch. Và khi vận chuyển đến khách hàng, các món đồ sẽ được đóng gói cẩn thận, giao hàng đặc biệt nên không lo lắng vấn đề bể vỡ.

Mở đầu buổi livestream, NTK Thái Công chia sẻ bản thân sinh ra ở TP. HCM nhưng đến năm 9 tuổi sang nước Đức sinh sống. Ở nước ngoài, ông mở công ty nghiên cứu, sản xuất đồ xa xỉ gồm đèn, bàn, đồ gốm sứ,… Đến khi về Việt Nam, ông chuyên cung cấp đồ nội thất sang trọng, đắt tiền. Khám phá, tìm kiếm những món đồ chất liệu cao cấp, khan hiếm là sở thích, đam mê của ông.

Người xem “mắt chữ A, mồm chữ O” vì giá trị thật của sản phẩm

Sản phẩm đầu tiên mà NTK Thái Công chào bán là set trà trắng đen, size S từ Đức gồm 1 bình, 2 tách, 2 đĩa, 2 hũ đường, 1 bình lọc trà, 1 chân đế có giá 55.650.000 VNĐ. Ông cho biết set trà được sản xuất từ công ty đã tồn tại 280 năm tại Đức. Ấm trà rất nhẹ, mỏng, đặc biệt khi cầm chiếc đĩa trong set soi lên ánh nắng thấy được độ trong.

Bên cạnh đó, NTK Thái Công giới thiệu thêm nhiều set trà khác như set trà lá phong, size S, từ Đức cho 2 người giá 50.750.000 VNĐ, set trà Paraisol từ Đức 55.110.000 VNĐ, set trà trắng xanh từ Đức 50.970.000 VNĐ, set trà lá phong, size M, từ Đức cho 4 người 70.480.000 VNĐ.

Ngoài ra, có một số sản phẩm đắt đỏ khác khiến người xem “giật mình” như khay 3 tầng mạ bạc từ Pháp 38.940.000 VNĐ, khay ăn mạ bạc từ Pháp 11.795.000 VNĐ, dụng cụ gắp đá từ Pháp 12.650.000 VNĐ, bình tinh dầu Reggio từ Pháp 5.980.000 VNĐ, kem đánh răng,…

Phiên livestream đầu tiên của NTK triệu đô Thái Công: Lượt người xem cực khủng, phút cuối tung sản phẩm chỉ 99 nghìn đồng, ai cũng mua được! - Ảnh 2.
Phiên livestream đầu tiên của NTK triệu đô Thái Công: Lượt người xem cực khủng, phút cuối tung sản phẩm chỉ 99 nghìn đồng, ai cũng mua được! - Ảnh 2.

Phiên bán hàng của ông giống như một phiên đấu giá khi các sản phẩm đều đắt đỏ, rất ít người dám bỏ ra số tiền lớn để sở hữu. NTK chia sẻ, mua đồ rẻ tiền rất dễ mua, còn đồ hiếm, đồ quý giá mới khó. Mọi người đang xem livestream có thể bỏ ra số tiền phù hợp để sở hữu sản phẩm. Đây chính là cách động viên bản thân nỗ lực hơn trong tương lai để mang lại hạnh phúc cho chính mình cũng như người thân.

NTK hào hứng bày tỏ: “Tôi bán những sản phẩm các bạn không cần nhưng khao khát có được nó. Hãy làm ra nhiều tiền để hưởng cuộc sống tốt hơn, nâng tầm văn hóa, nâng tầm tinh tế.

Những người yêu cái đẹp là người có tâm tốt. Chắc chắn những người yêu cái đẹp sẽ phát triển. Các bạn muốn thành công, hãy bắt đầu yêu cái đẹp. Với các món đồ ở đây, nhiều người biết giá tiền nhưng ít người biết giá trị”.

Phiên livestream đầu tiên của NTK triệu đô Thái Công: Lượt người xem cực khủng, phút cuối tung sản phẩm chỉ 99 nghìn đồng, ai cũng mua được! - Ảnh 3.

Sản phẩm có giá 99.000 VNĐ trong livestream của NTK Thái Công.

Kết thúc phiên livestream, NTK Thái Công công bố sẽ bán một sản phẩm có giá chỉ 99.000 VNĐ. Món hàng dành cho khán giả, và đặc biệt là các “fan” của ông có thể mua được nhằm thay đổi tư duy. Đó chính là chiếc túi vải với dòng chữ: “KIẾN THỨC – KINH NGHIỆM – TRẢI NGHIỆM”.

“Tuổi trẻ cần phải học, lớn cũng phải học, già cũng phải học. Các bạn không khác nhau ở màu da, giới tính, tôn giáo mà khác nhau ở kiến thức. Hãy tích lũy nhiều kiến thức mỗi ngày, trải nghiệm để có những điều thú vị và có kinh nghiệm trong cuộc sống. Kiến thức giúp chúng ta thành công và trở nên tinh tế hơn.

Thái Công về Việt Nam đã hơn 10 năm và muốn đem những điều tích cực cho người trẻ ngày hôm nay”, NTK nhấn mạnh ý nghĩa của sản phẩm đặc biệt.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM