Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28 Tháng Chín, 2021 12:37 chiều

Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19

Thông tin Phi Nhung mất đã khiến cả showbiz bàng hoàng.

Sáng ngày 27/8, quản lý Phi Nhung đã chính thức lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ đã nhiễm Covid-19 và do tình hình trở nặng nên hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trước thông tin này, đồng nghiệp và khán giả vô cùng bất ngờ, lo lắng và cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm khỏe mạnh.

Phi Nhung mắc Covid-19 trong quá trình làm từ thiện hỗ trợ bà con chống dịch

Sau thời gian chống chọi với COVID-19, và được sự nỗ lực điều trị của y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 sáng nay.

“Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này” – nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Những ngày qua, Việt Hương là người túc trực bên Phi Nhung. Cô là người trực tiếp liên hệ và trao đổi với bác sĩ chăm sóc cho Phi Nhung. Việt Hương áp lực vì nhiều thông tin bên lề cũng như sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Bên cạnh đó, bạn bè và đồng nghiệp liên tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Con gái Wendy ở nước ngoài cũng liên tục gọi về để theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ mình.

Trước đó, Phi Nhung bị phát hiện dương tính và điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (Bình Tân) trong khoảng 1 tuần. Vì tình hình sức khỏe chuyển biến xấu nên cô phải chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Một số khán giả khá thắc mắc về nguyên nhân khiến nữ ca sĩ mắc Covid-19, dù cô luôn đề cao việc thực hiện khuyến cáo 5K. Theo dõi trang cá nhân của Phi Nhung vào ngày 22/6, nữ ca sĩ đã chia sẻ bài viết của một người bạn. Qua đó có thể hiểu, nữ ca sĩ trong quá trình tham gia thiện nguyện cùng nhóm không may tiếp xúc vài ca F0. Người này cũng cho biết, dù xét nghiệm lúc ấy cho kết quả “âm tính”, nhưng Phi Nhung vẫn phải tự cách ly tại nhà một thời gian mới có kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Thêm nữa, nữ ca sĩ chưa được tiêm xắc xin.

Thông tin Phi Nhung qua đời sau khi mắc Covid-19 đã khiến cả showbiz bàng hoàng
Lúc sinh thời, Phi Nhung được rất nhiều người yêu mến

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM