Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Tám, 2021 8:28 chiều

Phi Nhung kêu “đau đớn lắm” khi bị mắc Covid-19, con gái bên Mỹ lo lắng, “thắp nhang cầu xin cho mẹ khỏe lại”

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 khiến rất nhiều người không khỏi hoang mang.

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 đã gây chấn động showbiz Việt cả ngày hôm nay. Hiện tại, cô đang được chuyển sang Khoa hồi sức tích cực ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Theo cập nhật từ những nguồn tin thân cận, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ đang rất yếu. Thông qua trang cá nhân của mình, quản lí của nữ ca sĩ đã xin mọi người cầu nguyện cho cô được tai qua nạn khỏi.

Phía quản lý ca sĩ Phi Nhung chính thức xác nhận cô mắc Covid và đang điều trị tại bệnh viện.

Vào chiều ngày 27/8, một người thân cận với nữ ca sĩ 7X đã viết status gửi lời nhắn nhủ từ xa và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Phi Nhung. Đặc biệt, người này cũng chia sẻ tin nhắn riêng tư của 2 người vào hôm 18/8, khi được người thân dặn dò, Phi Nhung đã đáp lại: “Dạ, đau đớn lắm chị ơi” khiến ai đọc đến cũng chạnh lòng.

Nữ ca sĩ đau đớn với tình hình sức khỏe hiện tại.

Đặc biệt hơn cả, con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm, hiện đang làm y tá ở Mỹ cũng có chia sẻ đầu tiên. Wendy Phạm đã luôn dõi theo và động viên tinh thần để mẹ chiến đấu với bệnh tật. Cô bày tỏ đầy xúc động: “Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua”.

Cách xa nửa vòng trái đất, con gái Phi Nhung vô cùng lo lắng và cầu nguyện cho mẹ mau khỏi bệnh.

 

Con gái Phi Nhung đã biết mẹ mình nhiễm Covid-19 từ những ngày đầu ngưng vẫn quyết giữ kín chuyện mẹ bị bệnh suốt thời gian qua là do không muốn mọi người lo lắng và hoang mang.

Hiện tại, dàn sao Việt và rất nhiều khán giả đang dõi theo diễn biến sức khoẻ của Phi Nhung và cầu mong nữ ca sĩ sớm khoẻ lại.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, tình trạng xấu phải chuyển viện 2 lần

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM