Trang chủ » Đời sống » Thế giới
25 Tháng Tám, 2021 8:46 chiều

Phát hiện lối đi lạ trong trường mầm non, phụ huynh tá hỏa khi biết đó là khu giải trí người lớn, bước xuống xem còn sốc hơn

Sau khi phát hiện vụ việc, hầu hết phụ huynh đều rất tức giận.

Ngày 21/8, tờ The Paper liên tục nhận được nhiều sự phản ánh của các bậc phụ huynh về vụ sự việc khó hiểu phát sinh ở trường mầm non Bảo Năng Thành ở Nam Sơn, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Được biết, vào tháng 9 năm nay trường mẫu giáo này thông báo sẽ chính thức khai giảng. Thế nhưng vào ngày 18/8 vừa qua, khi tham gia buổi Lễ khánh thành của trường mẫu giáo, các phụ huynh đã vô tình phát hiện một lối đi thông xuống phía dưới mặt đất ngay trong khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Đầu kia của lối đi chính là một khu giải trí “thứ thiệt” bao gồm phòng karaoke, hồ bơi và phòng xông hơi còn đang trong quá trình hoàn thiện.

Bà Lý, người đại diện cho hội phụ huynh kể lại: “Cửa lối đi xuống hầm nằm ở trong khu vui chơi ngoài trời, phần cửa được chắn ngang bằng hai khung gỗ. Sau khi xuống dưới xem xét, chúng tôi đã phát hiện có các dịch vụ giải trí như phòng karaoke, hồ bơi và phòng xông hơi”. 

Chưa hết, họ còn thấy những thanh gỗ dưới nền có ghi chú từ ngữ liên quan đến dịch vụ dành cho người lớn và tầng trên của khu giải trí chính là một tòa nhà nhỏ 3 tầng nằm sát bên trường mầm non.

Lối đi xuống khu giải trí .

Tòa nhà 3 tầng này được bà Lý miêu tả là có cổng bằng sắt màu đen, nằm ngay bên trái và bốn mặt xung quanh có xây tường tách biệt với trường mầm non. Sau khi khu này được hoàn thành đã dấy nên sự nghi ngờ cho phụ huynh. Đến tháng 6 năm nay, các bậc phụ huynh đã phản ánh sự việc thông qua đường dây nóng của thành phố Thâm Quyến.

Vào ngày 18/8, Cục giám sát Quy hoạch đất đai của quận Nam Sơn đã phản hồi rằng họ nghi ngờ công trình được xây dựng trái phép, bên cạnh đó lại được lắp đặt, thiết kế không phù hợp với môi trường xung quanh là trường mầm non. Chẳng may trẻ nhỏ đi lạc vào nơi này thì sẽ có hậu quả khôn lường.

Bên cạnh đó, hội phụ huynh đã nhận được một thông tin từ Bộ giáo dục và cho biết trường mầm non Bảo Năng Thành chưa được cấp phép và chưa đủ điều kiện tuyển sinh, vì vậy học sinh vẫn chưa thể đi học vào ngày 1/9 sắp tới.

Hiện tại, về công trình được cho là khu giải trí người lớn kia đã được phía chủ đầu tư bắt đầu tiến hành tháo dỡ. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

>> Xem thêm: Chi tiêu tằn tiện, người đàn ông Nhật dành được 20 tỷ để nghỉ hưu sớm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM