Trang chủ » Đời sống
26 Tháng Năm, 2021 4:26 chiều

Phát hiện chồng ngoại tình, cụ bà 80 tuổi cùng hội bạn thân rủ nhau đi đánh ghen

Ở cái độ tuổi xế chiều, cụ bà vẫn phải đi đánh ghen bởi người chồng 90 tuổi ngoại tình.

Tình trạng đánh ghen trong xã hội ngày này dường như không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Bất kể là già hay trẻ, nam hay nữ, khi thấy người yêu hoặc vợ/ chồng chung chạ với người khác, biện pháp đầu tiên mà họ nghĩ tới để răn đe chắc chắn là động chạm tay chân.

Thời gian vừa qua, CĐM xôn xao trước thông tin vụ đánh ghen của một cụ bà 80 tuổi khi thấy chồng ngoại tình.

Người phụ nữ “đặc biệt”. (Ảnh: internet)

Theo hình ảnh trong đoạn Clip, cụ bà mặc áo nâu với mái tóc bạc phơ cùng “hội bạn thân” đi đánh ghen khi biết cụ ông đã 90 tuổi “dan díu” với cụ bà 60 tuổi. Bên cạnh đó, cụ còn dọa dẫm nếu nhân tình còn dám cặp kè với chồng mình. Thậm chí bạn thân của cụ bà còn báo cáo vụ việc lên trên, không ngại xông vào đánh ghen cùng cụ bà 80 tuổi.

Hội bạn thân đi đánh ghen cùng cụ bà 80 tuổi. (Ảnh: internet)

Trước giờ, những vụ việc đánh ghen được “phơi bày” trên mạng đa số đều là của giới trẻ hay những cặp vợ chồng trung niên. Trường hợp của cụ bà trên khá hi hữu. Ngay sau khi đoạn Clip đánh ghen được chia sẻ trên MXH TikTok, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi biết nhân vật chính là một người lớn tuổi. Bên cạnh đó, nhiều người còn có thái độ phê phán hành động của cụ ông:

“Không đùa được với các cụ đâu”

“Nghe mà sợ hãi á”

“Trẻ không chơi già đi đánh ghen”

1 số bình luận của CĐM. (Ảnh: internet)

“Hội các cụ cao tuổi đi đánh ghen luôn, mà có khi con cháu chắt đều đi đến đánh ghen cho cụ bà mất, thôi cũng là các cụ với nhau nhau coi như già rồi lẫn thôi”

“Gần đất xa trời rồi vẫn máu nhỉ , bản tính khó rời”

“80 tuổi còn đi đánh ghen thì cũng còn khỏe quá”…”

Hiện, đoạn Clip vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Câu nói “Trẻ không chơi, già đổ đốn” có lẽ hoàn toàn phù hợp trong trường hợp này.

T.T

>> Xem thêm: Vợ ngoại tình nằng nặc đòi ly hôn, bạo hành chồng đến mức lên cơn đau tim vẫn bị mắng: “Đừng giả vờ”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM