Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Sáu, 2021 11:42 sáng

Phát hiện bị chồng “cắm sừng” chỉ nhờ vào 1 giấc mơ trưa: Đúng là không thể coi thường giác quan thứ 6 của phụ nữ

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục!

Có thể nói, tài sản lớn nhất của người phụ nữ là giác quan thứ 6. Nhờ vào những dự cảm về điều gì đó mà hội chị em luôn phát hiện được những sự thật “động trời” của chồng mình. Đàn ông thì ngược lại, họ có biệt tài nói dối đỉnh cao nhưng lại không giỏi che đậy những bằng chứng. Chính vì thế, đã có rất nhiều vụ việc các anh chồng ngoại tình được các cô vợ “khui” ra mà không cần tiêu hao 1 chút sức lực nào cả.

Điển hình như câu chuyện của cặp vợ chồng dưới đây, nhờ có giác quan thứ 6 mà người phụ nữ này đã phát hiện bị chồng “cắm sừng”. Cụ thể, người vợ lên mạng “kể khổ”  như sau:

“Em vừa phát hiện chồng ngoại tình các chị ạ. 

Mọi hôm em chẳng bao giờ ngủ trưa cả, không biết hôm nay trời xui, quỷ khiến thế nào mà em lại nhất quyết phải ngủ trưa một giấc mới được. 
Vừa chợp mắt được 20 phút thì em mơ một giấc mơ không mấy tốt đẹp. 

Các anh chồng tốt nhất đừng dại gì mà đi ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Trong giấc mơ em thấy chồng em đang chở một con mặt nồi nào đó, con đấy dáng cũng cao cao, gầy gầy, ngồi ra sau, hai tay thì ôm chặt lấy chồng em. 
Em giật mình tỉnh dậy, lấy điện thoại gọi ngay cho chồng, nhưng chồng không bắt máy. 

Em nhắn tin zalo hỏi: 
–  Hôm nay anh đi đâu ?
Chồng em rep lại ngay: đi làm chứ đi đâu ! 

Em bắt đầu hỏi: 
– Nay anh chở con nào 

Chồng em chắc nghe có mùi bị lộ nên gọi lại cho em ngay, em vừa bắt máy thì lão quát: 
– Chở con nào, vợ bị điên à, ngếu à, đi làm sấp mặt ra chở con nào !!!

Em bảo: Em thấy hết cả rồi, anh không cần chối nữa, hai người ôm nhau tình cảm thế cơ mà, em viết giấy li dị rồi, anh về nhanh ký cho em. 

Chồng em vẫn chối bay, chối biến, vẫn mạnh mồm chửi em bị ngáo và thề là không chở con nào. 

Em bảo, anh có cần em gửi luôn ảnh cho anh xem không, đến giờ phút này anh không nhận lỗi mà còn chối nữa à. 

Nghe đến đây chồng em chắc đánh hơi được mùi bị lộ và nghĩ quay đầu là bờ nên đã bắt đầu xin lỗi và thú nhận. Anh ấy bảo con đó là con em vừa chuyển đến cơ quan anh, nhưng 2 đứa chỉ chở nhau đi uống cafe chứ chưa làm gì quá giới hạn. 

Huhu, em cay quá, mơ linh tinh ai ngờ lại thật, lúc này 3 máu, 6 cơn em lên, em chửi 1 tràng không cần biết anh có nghe không ? 

Chửi xong em tắt máy ngồi ở trong phòng khóc, 15 phút sau thì anh về, quỳ xuống xin lỗi em đủ kiểu và hứa từ nay sẽ không vậy nữa 

Giờ em không biết phải làm sao, có nên tha thứ cho anh không các chị. Chứ phát hiện nhanh quá làm em choáng chưa biết phải xử lý thế nào !”
Ngay sau khi đăng tải, lời tâm sự đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều phải ngả nón bái phục” trước màn “bắt gian” của cô vợ thám tử “trong giấc mơ”. Bên cạnh đó, 1 số ý kiến cũng cho rằng anh chồng đã quá hồ đồ khi đã “cắm sừng” người vợ quá đỗi thông minh.

1 số bình luận của CĐM. (Ảnh: chụp màn hình)

Hiện, bài viết vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều chị em phụ nữ cũng nhanh chóng gắn thẻ ông xã vào đọc như 1 lời “dằn mặt”, đe dọa nếu có chung chạ với ai bên ngoài. Qủa thật, phụ nữ thật là cao tay!

T.P

>> Xem thêm: Phát hiện chồng ngoại tình, cụ bà 80 tuổi cùng hội bạn thân rủ nhau đi đánh ghen

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM